Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 2

Ngỡ ngàng trước giọng hát "hay không tưởng" của Xuân Nghị

Cười ngất khi Lê Dương Bảo Lâm bị Xuân Nghị "tố" không biết luật chơi; Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng trước giọng hát "hay không tưởng" của Xuân Nghị; Lê Dương Bảo Lâm hóa "bảo mẫu" bạo hành người chơi; Xuân Nghị và khả năng rap hay đến bất ngờ...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến hài hước và thú vị của "Sàn đấu ca từ" mùa 4 tập 2. Chương trình vừa được phát sóng lúc 19g tối qua (13/10) trên kênh HTV7. 

Tuần này, khán giả "Sàn đấu ca từ" đã có cơ hội gặp gỡ hai đội trưởng khách mời hài hước, duyên dáng và siêu "lầy lội" - diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Nghị. Nếu Bảo Lâm chào khán giả bằng sự rôm rả thương hiệu của mình thì Xuân Nghị gây bất ngờ khi thể hiện ca khúc "Anh thương em nhất mà". Tiết mục da diết, đầy cảm xúc, đặc biệt là đoạn rap với chất giọng ấm áp của Xuân Nghị đã khiến các nghệ sĩ vô cùng ngỡ ngàng, còn khán giả thì rất phấn khích. 

Ở phần chọn thành viên, Lê Dương Bảo Lâm đã mang về cho mình hai gương mặt Nguyễn Trung Huy, Việt Thi và đặt tên nhóm là Bảo mẫu và các bé. Trong khi đó, Xuân Nghị chiêu dụ được tài năng âm nhạc của nhóm P336 Mon Hoàng Anh và Hứa Nhật Khánh Uyên (Kus), lấy tên nhóm Tuổi mới lớn. Đặc biệt, sự xuất hiện trưởng thành của Mon Hoàng Anh khiến dàn nghệ sĩ vô cùng bất ngờ. Ngay cả Xuân Nghị, người từng hợp tác trước đó, cũng phải thốt lên: "Dạo này em lớn nhanh quá, trổ mã đẹp trai quá! Anh nhận không ra". 

Sau màn chiêu mộ vui nhộn và kịch tính ở vòng mở đầu, hai đội trưởng đã ổn định được đội hình và bắt đầu các vòng thi gây cấn. Để giành quyền ưu tiên cho vòng đấu đầu tiên, hai đội trưởng phải đoán tên bài hát qua giọng hát của... MC Sam, nếu không ai đoán được, Sam cứ như vậy mà hát tiếp. Ngay sau khi luật chơi được Ngô Kiến Huy công bố, cả Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Nghị đều tỏ ra hoang mang "tột độ", thậm chí hai anh chàng còn hài hước nói rằng "anh nghĩ chắc tới khuya" làm khán giả cười ngặt nghẽo. Quả nhiên, không ngoài dự đoán, Sam hát đến... nửa ca khúc mà không ai trong hai đội trưởng đoán ra tên bài hát. Cuối cùng, nhờ được sự trợ giúp của người chơi, Xuân Nghị đã đoán đúng tên bài "Anh ơi ở lại" của Chipu, giành được quyền ưu tiên về đội mình.

Thử thách mở màn cho đêm thi là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Quốc Thắng - "Phố xa". Xuân Nghị nhanh chóng bấm chuông giành quyền hát trước. Ngay khi cất giọng, Xuân Nghị khiến Ngô Kiến Huy cũng như khán giả một lần nữa bất ngờ bởi giọng hát vừa chuẩn vừa tình cảm của mình. Nhưng nam diễn viên đã để "hụt" số điểm đầu tiên khi quên lời bài hát. Ở thử thách "Mây và núi", Việt Thi của đội Lê Dương Bảo Lâm là người giành được cơ hội thử sức, sau khi hát xong cô nàng liền hí hửng đọc lại nhưng bị đội trưởng của mình bắt bẻ. 

Dường như "thánh livestream" quá nhập vai bảo mẫu liền muốn "bạo hành" tinh thần người chơi. Lúc này, Xuân Nghị liền nhân cơ hội "đá xoáy" anh chàng, rằng: "Bảo mẫu gì không nắm luật vậy trời" làm khán giả được cười như được mùa. Kết thúc vòng 1, cả hai đội cân bằng tỉ số một đều, chia đôi giải thưởng ba triệu đồng. Xem lại ca khúc "Anh thương em nhất mà" do Xuân Nghị thể hiện trong đoạn video dưới đây và tập 2 "Sàn đấu ca từ". Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm