Studio H9:

Nếu không là nhà thiết kế, Chung Thanh Phong sẽ là ca sĩ?

Sau 5 năm phát triển sự nghiệp, Chung Thanh Phong trở thành một trong những nhà thiết kế trẻ nổi tiếng với các bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng. Anh chàng cũng vừa được vinh danh là "Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất" tại Vietnam Fashion Awards.

Cuộc trò chuyện của Chung Thanh Phong tại "Studio H9" là sự trở lại màn ảnh trong chương trình talk show sau 5 năm đầu tư phát triển nghề nghiệp. Ở tuổi đời còn rất trẻ, nhà thiết kế Chung Thanh Phong có được điều mà nhiều người mơ ước: 4 nhãn hàng thời trang đình đám cùng 9 cửa hàng trên toàn quốc, được các nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn là trang phục yêu thích, có nguồn tài chính ổn định...

Để có được thành công như hôm nay là kết quả của một kế hoạch rõ ràng và chi tiết. Ngay từ những ngày đầu bước chân vào TP.HCM, chàng trai trẻ Chung Thanh Phong đã đứng trước nhiều lựa chọn và các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Đã đôi lần, anh nghĩ rằng ca hát là niềm đam mê và sẽ là hướng đi tương lai. Nhưng rồi, "mình phải có một công việc để tồn tại và phát triển lâu dài". Suy nghĩ đó đã mang Chung Thanh Phong đến với kinh doanh về thời trang, và sau thời gian dài sống với nghề, anh chàng mới nhận ra được năng khiếu, đam mê của anh là thời trang.

Với Chung Thanh Phong, khi đã có một nghề nghiệp ổn định thì việc theo đuổi sở thích không còn là chuyện quá khó khăn. Chính vì vậy, dù từng lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2007 khi mới 19 tuổi nhưng anh chàng đã nhanh chóng xác định ranh giới giữa sở thích và đam mê để vững tin đi trên con đường thiết kế thời trang. Vậy nếu không là nhà thiết kế, có khi nào Chung Thanh Phong trở thành ca sĩ? Những thử thách nào của "Studio H9" đang đón chờ anh chàng? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn