Tình yêu hoàn mỹ - Tập 31

Nếu có cơ hội, em vẫn đến đây vì anh!

Mặc dù từng bị từ chối nhưng vì tình yêu dành cho Trần Nhậm quá lớn nên Ngọc Hoa quyết định đến tỏ tình lần hai.

Từng là nữ chính ở tập 13 Tình yêu hoàn mỹ, Ngọc Hoa được nhớ đến với câu nói: “Em đang sống một cuộc sống như ngọc, ở độ tuổi như hoa”. Cô được nhiều người biết đến khi đăng ký tham gia chương trình để bày tỏ tình cảm với chàng trai mà mình “yêu từ cái nhìn đầu tiên” - nam diễn viên Trần Nhậm, khi thoáng chạm mặt anh chàng ở bãi giữ xe lúc ghi hình.

Ngọc Hoa từng là nữ chính ở tập 13 Tình yêu hoàn mỹ

Mặc dù ở lần tỏ tình trước cô không may mắn nhận được cái gật đầu từ nam chính, Ngọc Hoa giữ vững niềm tin, không bỏ cuộc và tiếp tục đăng ký tham dự lần hai. Với cô, “trong tình yêu, chỉ cần được sống hết mình đã là hạnh phúc!”.  


Lần thứ 2 đến Tình yêu hoàn mỹ, Ngọc Hoa hy vọng mối quan hệ của cô và Trần Nhậm sẽ thay đổi từ bạn thân sang người yêu

Rút kinh nghiệm từ lần thất bại trước đó, cô gái dành rất nhiều tâm huyết, chuẩn bị màn tỏ tình vô cùng đặc biệt với Trần Nhậm ở lần xuất hiện này. Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào, thoải mái nói chuyện với nhau như những người bạn thân. Sự dũng cảm, chân thành của Ngọc Hoa khiến cho khán giả trường quay và các khách mời tham dự chương trình đều xúc động. 

Cả hai tiếp tục "tình bể bình" khi xuất hiện trong khung cảnh cổ tích - bên chiếc bàn nhỏ dành cho buổi trà chiều, có chàng hoàng tử thanh lịch và nàng công chúa xinh đẹp

Không từ chối cũng không vội đồng ý lời tỏ tình ngay tại phim trường Tình yêu hoàn mỹ, Trần Nhậm hẹn Ngọc Hoa một câu trả lời cho cả hai vào thời điểm thích hợp. Tiễn bước Ngọc Hoa quay về cùng một cái ôm thật chặt, Trần Nhậm và tất cả các chàng trai gửi hy vọng vào một kết thúc đẹp khi trái tim lên tiếng. 

Xem lại Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (ngày 23/4/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm