Nét mới trong cuộc đua tranh Cúp Truyền hình 2019

Tất cả 16 chặng cuộc đua tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 “Non sông liền một dải” sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV, người hâm mộ xe đạp sẽ được theo dõi toàn bộ diễn biến hấp dẫn trên đường đua.

Theo Ban tổ chức Giải Xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 “Non sông liền một dải”, nét mới trong cuộc đua năm nay là tất cả 16 chặng đều được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV. Đây là cơ hội để người hâm mộ xe đạp được theo dõi toàn bộ diễn biến hấp dẫn trên đường đua, đặc biệt ở những chặng vượt đèo thường mang ý nghĩa quyết định đến các danh hiệu chung cuộc.

Họp báo cuộc đua tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 (Ảnh: HTV Thể Thao)

Đáng chú ý, năm nay, thay vì thi đấu cung đường quen thuộc từ Phan Rang lên Đà Lạt vượt đèo Ngoạn Mục, các tay đua sẽ trở lại chinh phục đèo Khánh Lê - dài 30km, được đánh giá là thử thách gian nan với bất kỳ tay đua nào. 

Chặng đua qua Đèo Khánh Lê (Ảnh: HTV Thể Thao)

Cùng với đó, lần đầu tiên đoàn đua thi đấu chặng Pleiku (Gia Lai) - Tuy Hòa (Phú Yên) với chiều dài đến 220km. Đây có thể xem là chặng thi đấu dài nhất trong lịch sử cuộc đua. 

Chặng thi đấu dài nhất trong lịch sử Cúp Truyền hình TP.HCM (Ảnh: HTV Thể Thao)

Tổng giá trị tiền thưởng của giải đua năm nay hơn 1 tỉ đồng, trong đó áo vàng chung cuộc nhận 150 triệu đồng, vô địch đồng đội 80 triệu đồng. Ngoài ra, trên hành trình, Ban tổ chức cuộc đua còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, trao tặng nhiều phần quà cho bà con nghèo, học sinh hiếu học.

Huyền Trang
Xem thêm
Sàn đấu ca từ - Mùa 2 - Tập 6

Sàn đấu ca từ - Mùa 2 - Tập 6

Cover loạt bài hit nổi tiếng, Anh Đức xuất sắc giành giải thưởng 27 triệu đồng
Xu hướng và phong cách

Xu hướng và phong cách

Gặp gỡ Á hậu Thúy Vân - một cô nàng đa tài được biết đến với vai trò MC với lỗi dẫn thông minh và sắc sảo