Nét đẹp trong hội thi "Đồng diễn thể dục" của Đài Truyền hình TP.HCM

Chiều nay 19/6, vào lúc 14g30, hội thi "Đồng diễn thể dục" đã diễn ra tại Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ "Ngày hội HTV 2019".

Hưởng ứng theo kế hoạch "Thể dục giữa giờ" của Liên đoàn Lao động Thành phố, Đài Truyền hình TP.HCM cũng đã tổ chức hội thi "Đồng diễn thể dục" nhằm tạo cơ hội cho các cán bộ, nhân viên và người lao động của Đài có dịp được vận động cơ thể, nhằm giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc. Đây cũng là một trong những chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ "Ngày hội HTV lần III" năm 2019 sẽ được diễn ra từ 19-20/6.

Sau thời gian bắt đầu triển khai, các phòng ban đã rất hưởng ứng phong trào này và có được sự tập luyện hăng hái, tận dụng cả thời gian nghỉ trưa hoặc sau giờ làm. Qua 8 tiết mục thi từ các đơn vị, có thể thấy được quyết tâm của các đội qua sự đầu tư về trang phục, loa đài luyện tập, những kỹ thuật vũ đạo khó cùng kết hợp cả phong cách hiphop hay thể dục nhịp điệu vào phần thi của mình.

Hội thi đã góp phần tạo nên một thói quen tốt cho người lao động của Đài có hoạt động thể thao để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, qua việc tập luyện cũng giúp cho tình đồng nghiệp thêm gắn bó và tạo một môi trường làm việc lành mạnh, không khí vui vẻ giảm bớt đi áp lực công việc.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của hội thi "Đồng diễn thể dục" diễn ra vào chiều ngày 19/6 tại Đài Truyền hình TP.HCM:

Không chỉ có thí sinh háo hức, Ban Giám khảo và các đại biểu cũng rất phấn khởi

Ban Ca nhạc mở đầu 

Sau đó là Ban Khoa giáo

Kết bài ấn tượng của "liên minh" Văn phòng và Ban Tổ chức Đào tạo

Kết bài hoành tráng của Hãng phim TFS

Kết bài nghệ thuật của Ban Thể dục Thể thao

Ban tài chính đầu tư rất công phu về động tác

Trung tâm phát hình với trang phục thể hiện rõ "chất" HTV

Trung tâm Sản xuất chương trình

"Thí sinh" cũng được giao lưu phỏng vấn

Những nụ cười này sẽ làm giảm áp lực công sở cho các anh chị em

Vũ điệu múa dân gian đương đại độc đáo

Bài và ảnh: Mai Anh