Nấu bún cá Kiên Giang “cực đỉnh” chàng diễn viên chiếm trọn cảm tình của cô gái xinh đẹp

Ở tập 6 của "Ẩm thực kỳ duyên" , “nam thần sơ mi trắng” Lê Thắng đã nên duyên cùng cô nàng chuyên viên trang điểm nhờ món bún cá Kiên Giang cực “đỉnh”.

Nhân vật chính tuần này là Châu Thoại Mỹ, sinh năm 1996. Thoại Mỹ thích nghe nhạc, du lịch và chơi thể thao. Mặc dù vẻ ngoài nữ tính, có phần yếu đuối song Thoại Mỹ cũng là mẫu con gái hiện đại. Cô có niềm đam mê của riêng mình, tự tin theo đuổi niềm đam mê và sẵn sàng đối mặt với thử thách đến cùng. Đồng hành bên cạnh Thoại Mỹ là người bạn thân Cẩm Tiên với vai trò sẽ đưa ra những lời nhận xét, góp ý cho bạn để lựa chọn được “một nửa” phù hợp nhất. Cẩm Tiên chia sẻ cả hai chơi chung với nhau khá lâu và cô còn tiết lộ thông tin vô cùng quan trọng chính là khẩu vị của Thoại Mỹ khá đậm đà.


Từ trái qua, Quốc Hùng, Ngọc Hải, Lê Thắng và Văn Toàn

Anh chàng đầu tiên là Phạm Quốc Hùng, đến từ Nghệ An và đang làm công việc kinh doanh tại gia. Quốc Hùng có phương châm sống dù làm bất cứ điều gì cũng phải dồn hết tâm sức vào nó, ngay cả trong nấu nướng. Chàng trai thứ hai là Dương Ngọc Hải, quê ở Phan Thiết, hiện là một nhân viên kinh doanh. Ngọc Hải mong muốn có thể chinh phục Thoại Mỹ qua từng món ăn theo cách của một người con trai Phan Thiết. Kế tiếp là anh chàng Lê Thắng, đến từ Kiên Giang và là một diễn viên tự do. Trong quá khứ, anh chàng từng nặng đến 100kg, dẫn đến thất bại trong tình cảm nên đã quyết tâm giảm đến 20kg trong vòng 2 - 3 tháng. Bên cạnh đó, anh cũng là một người tinh tế, tình cảm. Cuối cùng là Trần Văn Toàn, đến từ Đăk Lăk , một huấn luyện viên thể hình nam tính và nhiệt huyết. 

Thoại Mỹ quyết định chia tay Văn Toàn sau vòng "Tâm giao"

Sau 4 cuộc trò chuyện, và có thời gian hội ý cùng cô bạn Thoại Mỹ quyết định chia tay Văn Toàn. Ba chàng trai còn lại bước vào vòng "Sở trường". Quốc Hùng sẽ nấu món trứng cuộn thịt xá xíu, Ngọc Hải đem đến món mực lá hấp gừng, còn Lê Thắng sẽ nấu món bún cá Kiên Giang. Người phải ra về sau vòng này là Ngọc Hải. Lê Thắng và Quốc Hùng sẽ cùng tranh tài với món bún nước lèo Sóc Trăng ở vòng cuối cùng. 

Cuối cùng Thoại Mỹ cũng phải đưa ra quyết định khó khăn của mình, cô chia sẻ bản thân đều có ấn tượng với hai bạn nam. Tuy nhiên trong trái tim cô đã có một người mà cô muốn tiến xa hơn và sau chương trình dù có chuyện gì cô vẫn mong muốn cả ba sẽ vẫn là bạn. Thoại Mỹ đã quyết định bước đến và nắm tay Lê Thắng trước sự cổ vũ của khán giả.

Lê Thắng là người được Thoại Mỹ chọn lựa sau cùng

Mời quý khán giả cùng đón xem tập 7 chương trình "Ẩm thực kỳ duyên" sẽ lên sóng vào lúc 20g30, thứ 6, ngày 9/11/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh