Sitcom - Nhật ký nàng Xuân

Nàng Xuân quay quảng cáo

Những tình huống hài hước trong buổi quay quảng cáo "thuốc trừ sâu" nhớ đời của Xuân chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả giây phút thư giãn, thú vị.

Xuân (Băng Di) vô tình gặp lại Vũ (Trường Thịnh) và bất ngờ khi biết anh chính là chủ quán cà phê mà cô thường xuyên đến. Xuân chia sẻ với Vũ cô đến để quay quảng cáo tại quán cà phê của anh. Vũ ngạc nhiên vì anh chưa nghe nhân viên thông báo về việc có đoàn phim đến quay quảng cáo.

Khi cả hai còn đang hoang mang vì chưa biết tình hình cụ thể là như thế nào thì đạo diễn Betry (Tam Thanh) xuất hiện. Xuân rất mong chờ vào buổi ghi hình nhưng mọi sự hy vọng của cô đều bị dập tắt. Không có ekip âm thanh, ánh sáng hoành tráng mà chỉ có mỗi đạo diễn và một trợ lý quay phim bằng ''điện thoại''.


Dù thất vọng nhưng vì "đam mê" của mình Xuân vẫn quyết tâm thực hiện quay hình. Sản phẩm được Xuân "đại diện" giới thiệu trong đoạn phim quảng cáo là thuốc trừ sâu "uống được", vừa có công dụng diệt trừ sâu bọ lại vừa có công dụng "bồi bổ" sức khỏe. Để chứng minh "chất lượng" sản phẩm Xuân đã đích thân dùng thử.

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi uống, Xuân có một phen đau bụng dữ dội đến ngất xỉu. Chứng kiến sự việc Vũ vô cùng lo lắng cho Xuân.

Khi tỉnh lại cô rất tức giận vì đạo diễn lừa mình, nhưng Xuân không ngờ clip quảng cáo của cô lại bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Biết Xuân đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn Xuân - Tùng Online (Trịnh Minh Dũng) đến tìm cô nhờ giúp đỡ quảng cáo trên livestream để có thể bán hết quần áo "tồn kho". Liên tiếp nhận được các hợp đồng quảng cáo "giá trị". Xuân vô cùng phấn khích vì cuối cùng mơ ước nổi tiếng của mình đã thành hiện thực.

Liệu mối quan hệ của Xuân và Vũ sẽ diễn biến như thế nào? Hành trình gia nhập showbiz của Xuân có thành công hay không? Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo Sitcom: Nhật ký nàng Xuân, 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên