Nàng thơ tiếp theo của nhạc sĩ Đức Trí là ai?

Nhạc sĩ Đức Trí là một trong những nhạc sĩ hàng đầu của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Mới đây, anh là người soạn nhạc và viết ca khúc cho phim "Bí mật của gió" của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Phim sẽ ra rạp toàn quốc từ ngày Mùng 7 Tết Nguyên đán.

Ngoài việc viết nhạc cho các ca sĩ, nhạc sĩ Đức Trí còn là một người rất được các đạo diễn tên tuổi tin tưởng mời tham gia làm nhạc cho nhiều dự án phim điện ảnh như: Áo lụa Hà Đông, Huyền thoại bất Tử và Tháng năm rực rỡ. Không những vậy, nhạc sĩ Đức Trí còn khá mát tay trong việc sáng tác ca khúc và mang đến thành công cho các "nàng thơ" như: Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà hay Phương Vy. 

Và trong ca khúc mới nhất cho phim "Bí mật của gió", nhạc sĩ Đức Trí đã gửi gắm cho "nàng thơ" Juky San. Nữ ca sĩ nổi lên từ chương trình "Giọng hát Việt" khi cô là một thí sinh thuộc đội của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Với chất giọng mảnh, cao, và đầy cảm xúc, Juky San nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Mặc dù dừng bước ở vòng chung kết, nhưng Juky San đã đủ tự tin để phát triển con đường sự nghiệp riêng của mình.

Điều đặc biệt là hiện tại Juky San đang ở độ tuổi 21, độ tuổi mà Đức Trí đã từng dìu bước những "nàng thơ" trước đó. Những nữ ca sĩ thế hệ đàn chị của Juky San hiện đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc. Nên việc có thể trở thành một "nàng thơ" mới của Đức Trí sẽ là một điều rất ấn tượng và giúp cho Juky San rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp của mình.

"Bí mật của gió" là câu chuyện kỳ lạ về mối quan hệ của một cô nàng quái chiêu do Khả Ngân thủ vai và một hồn ma điển trai do Quốc Anh thủ vai lưu lạc ở trần gian. Bộ phim không chỉ khai thác về tình yêu, tình bạn mà còn khai thác cả khía cạnh tình cảm gia đình để giúp cho hồn ma tìm kiếm bí mật đã chôn giấu suốt 45 năm của mình. Phim chính thức ra mắt khán giả toàn quốc từ ngày 31/1/2020 (nhằm Mùng 7 Tết Nguyên đán).

Thanh Nhàn