Khởi nghiệp sáng tạo

"Nàng hương" Iris: Đi tìm hương thơm từ chính tâm hồn bạn!

"Mỗi khó khăn đều là một bài học giúp ta thành công", đó là phương châm sống và làm việc của Nguyễn Lê Quỳnh Như (Iris Nguyễn) - người sáng tạo mùi hương và là cô chủ của cửa hàng nước hoa handmade Iris nguyen - Perfume house.

Mỗi hướng đi đều có sự lựa chọn mang tên định mệnh, Câu chuyện khởi nghiệp của Iris Nguyễn cũng giống như nhiều bạn trẻ khác: Chọn một chuyên ngành để bước chân qua ngưỡng cửa đại học, làm việc ở nhiều môi trường khác nhau và rồi đến một thời điểm, các bạn nhận ra rằng "Mình cần rẽ sang con đường của riêng mình!". Và thế là, những mô hình khởi nghiệp sáng tạo đã ra đời, đặt thêm những mảnh ghép đa sắc màu cho bức tranh kinh tế sáng tạo của TP.HCM.

Những sản phẩm handmade tại Perfume house

Mỗi mùi hương đều được chiết xuất từ hoa, trái cây, các loại thảo mộc thiên nhiên, sau đó được ủ lọc kỹ càng và được Iris phân loại, phối trộn thành những dòng nước hoa độc đáo. Khách đến đây có thể tìm cho mình dòng nước hoa phù hợp với sở thích, cá tính riêng với giá cả hợp túi tiền. Không chỉ được Iris tư vấn về mùi hương mà những bạn trẻ còn được tự do chọn lựa phối trộn các mùi hương để tạo ra một dòng nước hoa độc quyền riêng cho chính mình!

(Ảnh: nhân vật cung cấp)

Đến với Iris nguyen - Perfume house, bạn không chỉ đắm mình trong không gian ngát hương thơm, mà còn thỏa sức lựa chọn những sản phẩm handmade tốt cho sức khỏe, như: trà hoa với đủ các loại thảo mộc: hoa bách nhật, kim ngân, hoa hồng, cẩm chướng, bạc hà, hoa đậu biếc; hay nến thơm với mẫu mã chiếc bánh cupcakes vô cùng ngọt ngào, đẹp mắt.

Bảo Châu - Duy Dương
Xem thêm
Chiếc xe xanh