Tình yêu hoàn mỹ

Nam vương Cao Xuân Tài rơi nước mắt trước nữ chính

Đến với tập 3 Tình yêu hoàn mỹ, nữ chính xinh đẹp, ngọt ngào Ngọc Trâm đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình trước một trong 10 chàng trai được xem là “cực phẩm” của chương trình.

Là một người hiền lành, nhỏ nhẹ nên cách bày tỏ tình cảm của Trâm cũng vô cùng chân thành và dịu dàng như chính con người của mình. Dù luôn miệng chia sẻ bản thân ghét sự lãnh đạm, Ngọc Trâm lại thú nhận vướng vào “tiếng sét ái tình” của một chàng trai thuộc tuýp người lạnh lùng, giá băng.

Ngọc Trâm là cô sinh viên ngọt ngào và đáng yêu

Ngọc Trâm là cô gái sống hơi hướng nội, dè dặt đến mức khiến mọi người thật sự bất ngờ khi người cô nàng lựa chọn tỏ tình lại là chàng nam vương Cao Xuân Tài – anh chàng lạnh lùng nhất từ đầu chương trình tới nay. Sự bất ngờ vỡ òa làm cho Cao Xuân Tài bối rối: “Tài bất ngờ đến nỗi trong đầu trống rỗng. Vì Tài đinh ninh Trâm sẽ chọn 1 trong 3 chàng trai vừa xuất hiện trên sân khấu cùng bạn ấy”. 

Cao Xuân Tài chính là chàng trai khiến Ngọc Trâm rung động

Ngọc Trâm thú nhận rung động với sự tử tế ẩn đằng sau vẻ ngoài “cool boy” của Cao Xuân Tài. Anh cũng là động lực khiến bản thân cô nỗ lực đến thời điểm hiện tại. 

Khoảnh khắc Cao Xuân Tài cùng Ngọc Trâm rơi nước mắt khi nữ chính chia sẻ về gia đình trên sân khấu. Ngọc Trâm chia sẻ bản thân mồ côi mẹ, dù hiện tại mẹ kế vẫn rất tốt nhưng cô bé 22 tuổi vẫn cảm thấy thiếu tình thương từ gia đình. Cô gái 22 tuổi thật thà: “Anh có một nụ cười rất đẹp, không biết nó có thay đổi cả thế giới hay không, nhưng thật sự đã thay đổi em. Anh có muốn cùng em sắp xếp lại thế giới của em không?”, lời tỏ tình ngọt ngào của Ngọc Trâm thật sự khiến ai cũng phải tan chảy.

Xuân Tài bắt trọn được cảm xúc của cô gái nhỏ, nhưng anh chưa thật sự rung động vì cô

Dù rất nhiều người mong chờ một cái gật đầu của nam chính, thậm chí Cao Xuân Tài tự nhận thấy tim đập mạnh khi đứng cạnh nữ chính 22 tuổi, song anh chàng vẫn quyết định từ chối Ngọc Trâm vì “nam vương” chưa sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ, sợ sẽ làm Trâm khóc vì tình cảm chưa chín muồi. 

Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu được, dù yêu quý Ngọc Trâm nhưng Xuân Tài vẫn chọn ở lại với chương trình Tình yêu hoàn mỹ

Đáng quý nhất là hành động Ngọc Trâm bày tỏ: “Em biết anh là người thích chinh phục chứ không phải ở tình thế gò bó như lúc này. Có thể sau những chia sẻ, tâm sự em sẽ ra về một mình, nhưng hy vọng sau cánh cửa đó, anh sẽ tìm kiếm và chinh phục em”. Lời chia sẻ của cô gái nhỏ thật sự khiến cả trường quay đồng cảm, chí ít là vì sự dũng cảm, dám đối diện với sự lựa chọn của trái tim khi mới 22 tuổi. 

Xem lại tập 3 Tình yêu hoàn mỹ phát trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh