Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 3

Nam Trung "quỳ lạy" vì những chiêu trò của Giọng ải giọng ai

Vì đây là lần đầu "chân ướt chân ráo" đến với "Giọng ải giọng ai", Nam Trung hầu như bị "sốc" toàn tập trước những chiêu trò không đỡ nỗi.

Mặc dù không may bị loại sớm nhưng Nguyễn Hải Long - chàng trai được ban bình luận đánh giá với hình tượng "điên ngầm" đã để lại ấn tượng khá tốt. Hải Long cũng đã khiến Trấn Thành lẫn Trường Giang tiếc nuối vì chất giọng đặc biệt. Khi biết chàng trai này 20 tuổi thì bất ngờ Siu Black hồi xuân, tự nhận mình kém hơn Hải Long 2 tuổi khiến khách mời cười ngất.

Hải Long - Một giọng ca đặc biệt nhưng bị loại sớm

Ở một diễn biến khác, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Cẩm được giới thiệu làm nghề thám tử ở vòng "Hóa thân". Với khả năng diễn xuất tự nhiên và có phần "hơi xàm", ban bình luận cảm thấy thích thú với nữ thí sinh. Vừa cất giọng hát, Siu Black và Nam Trung giật hết cả mình, bỏ chạy khỏi ghế trước chất giọng dở "banh nóc" nhưng lại vô cùng duyên dáng.

Hồng Cầm - cô nàng "chiều lên bản thượng" để hát khiến voi phải chạy xuống rừng

Lần đầu tiên "trải sự đời", Nam Trung “sốc nặng” trước loạt chiêu trò “ngang ngược” của ê-kíp sản xuất. Ở clip hát nhép, thí sinh số 4 bị mắc nghẹn, Nam Trung ngay lập tức "quỳ lạy" khi chương trình liên tục có những gợi ý "có cũng như không" khiến anh hoàn toàn gục ngã.

Nam Trung lần đầu bị "sốc văn hóa" cực mạnh

Nếu như loại “trớt quớt” thí sinh hát dở ở hai vòng đầu tiên thì tại vòng "Lộ diện", Quang Hà đã may mắn chọn đúng thí sinh hát hay để song ca bài “Ngỡ”. Thí sinh được Quang Hà lựa chọn ở vị trí số 1 tên Lưu Chấn Long, anh chàng được ban bình luận nhận xét rất tự tin và biết diễn xuất ở hai vòng đầu. Ngay trên sân khấu, Quang Hà đã có màn song ca ngọt ngào cùng với Chấn Long.

Quang Hà sau nhiều lần vận xuôi đeo đuổi cũng đã hốt được "vàng"

Siu Black vì nghe lời Trấn Thành chọn cô nàng số 6 – Kim Trang. Ban đầu, giọng ca “Ly cà phê Ban Mê” đã chắc rằng số 6 sẽ hát dở, nhưng vì "phóng lao phải theo lao", Siu Black và Kim Trang đã đóng góp “vui” cho chương trình qua bài “Đôi mắt Pleiku”. “Tá hỏa” với giọng hát "đâm xuồng", Siu Black phải ngồi bệt xuống giữa sân khấu để hát vì "bất mãn". Còn về Trấn Thành, anh chỉ muốn “hóa đá” khi làm quân sư "xúi dại" cho đàn chị.

Kim Trang vô cùng tự tin khi song ca cùng Siu Black

Siu Black bất lực vì lời "xúi dại" của Trấn Thành

Trấn Thành "cố tỏ ra là mình ổn, nhưng sâu bên trong là biển rộng"

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.Duy Dương