Người bí ẩn - Tập 13

Nam Thư - Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa "phá nát" hit Chi Pu

Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa hộ tống Nam Thư xuất hiện tại "Người bí ẩn"; Việt Hương - Trấn Thành nghi ngờ mối quan hệ giữa Xuân Nghị và Nam Thư; Nam Thư lần đầu bị trai sáu múi "phũ" trên sóng; Nam Thư - Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa phá nát hit Chi Pu...

Đó là một số trong rất nhiều những tình huống hài hước và thú vị sẽ có trong "Người bí ẩn" tập 13. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (11/8) trên kênh HTV7. Góp mặt trong tập 13 "Người bí ẩn" là bộ ba khách mời: Nam Thư, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa. Một sự trùng hợp thú vị là ở cả hai lần tham gia chương trình này, nữ diễn viên hài Nam Thư đều được hai nghệ sĩ nam hộ tống. Dù bị Trấn Thành, Việt Hương lầm tưởng là nhân viên xách hành lý nhưng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa vẫn nỗ lực chứng minh "độ sang" của mình.

Sau nhiều lần tấn công showbiz bất thành, chị Bảy Hương cùng ông bầu Trấn Thành quyết định đầu tư cho các gương mặt mới, đẹp và tài năng tiến vào showbiz. Ông hàng xóm Mười Khó liền "đẩy" người quen vào khi biết Việt Hương và Trấn Thành bàn bạc cho kế hoạch lớn sắp tới. Xuất hiện cực ngầu trên sân khấu, bộ ba Nam Thư – Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa liền gây ấn tượng tốt cho các nhà đầu tư. 

Dù chị Bảy Hương và ông bầu Trấn Thành không đánh giá cao về nhan sắc của hai ứng viên nam Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa nhưng ứng viên nữ Nam Thư cũng vớt vát được phần nào về ngoại hình. Lo lắng cho các ứng viên, Trường Giang liền đề nghị các ứng viên khoe tài lẻ của bản thân nhằm thuyết phục Việt Hương và Trấn Thành. Nếu tuần trước, chị Bảy Hương hóa thân thành Cám, tạo hình của Chi Pu trong hit "Anh ơi ở lại", thì tuần này, bộ ba khách mời Nam Thư – Xuân Nghị - Mạc Văn Khoa cũng thể hiện tình yêu ca khúc ấy bằng cách... giọng hát "banh nóc" của mình. 

Cả Việt Hương và Trấn Thành đều thấy bất lực trước "giọng khủng" của cả ba ứng viên nên đành đưa ra giao kèo, nếu cả ba thắng được đội nhà Việt Hương – Trấn Thành tại "Người bí ẩn" thì sẽ được đầu tư làm ca sĩ, tiến vào showbiz. Trường hợp nếu cả ba ứng viên nhận kết quả thua thì vẫn sẽ được đầu tư mà đặc biệt chỉ đầu tư cho tham gia chơi "gameshow" chứ không cần làm gì khác. Biết rằng cơ hội chỉ 50/50 nhưng thêm cả giải thưởng 50 triệu từ chương trình, bộ ba khách mời Nam Thư, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa đã gật đầu đồng ý. Họ có thể giành được chiến thắng trước đội nhà kì cựu?

Đón xem "Người bí ẩn" tập 13, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật tuần này (11/8) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm