Mảnh ghép tình yêu - Tập 3

Nam Thư từng yêu Quách Ngọc Tuyên 6 năm

Một diễn biến bất ngờ trong tập 3 là tình cũ của Ngọc Tuyên lại chính là Nam Thư. "Kiều nữ làng hài" Nam Thư đã chia sẻ khi yêu nhau lẫn khi kết thúc, cả hai đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn.

Tập 3 của “Mảnh ghép tình yêu” có sự tham gia của năm khách mời: Quách Ngọc Tuyên, Tôn Kinh Lâm, Hạ Anh, Lê Lộc, Kiều Ngân. Họ sẽ trải qua 4 giai đoạn tìm hiểu và phát triển tình cảm của mình. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay chương trình.Một diễn biến bất ngờ trong tập 3 là tình cũ của Ngọc Tuyên lại chính là Nam Thư. "Kiều nữ làng hài" Nam Thư đã chia sẻ kể cả khi yêu nhau lẫn khi kết thúc, cả hai đều cư xử với nhau hết sức văn minh, vẫn là bạn. Họ chia tay nhau sau 6 năm gắn bó vì cả hai còn quá trẻ, lúc đó Nam Thư chỉ có 19 tuổi.

Quách Ngọc Tuyên cho biết năm nay anh 34 tuổi, là diễn viên. Ngọc Tuyên là một người khá hoạt bát và vui vẻ, cao 1m80 và cân nặng 72kg. Anh chia sẻ mình là một người tôn trọng bạn gái, khá tâm lý và thường là người chủ động trong tình yêu. Đến với “Mảnh ghép tình yêu”, Ngọc Tuyên mong muốn tìm được cho mình một người bạn gái dễ thương và có hiếu.

Hoạt bát và vui tính không kém là Tôn Kinh Lâm, năm nay 23 tuổi hiện đang là diễn viên tự do. Kinh Lâm cao 1m75 nặng 65kg. Mẫu bạn gái lý tưởng của anh là một cô gái có nụ cười đẹp, đảm đang. Tôn Kinh Lâm là một người vui vẻ, rất thích tập gym, thể thao đặc biệt là đá bóng, bỏng rổ.

Về phía ba cô gái, đến với chương trình là Hạ Anh, nữ diễn viên đang được chú ý qua bộ phim truyền hình "Cả một đời ân oán", 24 tuổi. Nữ diễn viên Lê Lộc, con gái Lê Giang với mẫu người đàn ông chung thủy, lúc nào cũng vì gia đình. Hoa hậu Kiều Ngân hiện đang là MC, diễn viên, người mẫu với mong muốn tìm được một người bạn trai hiểu và đồng hành với mình trên chặng đường sắp tới.

Trải qua 4 giai đoạn tìm hiểu và phát triển tình cảm, cặp đôi còn lại là Kinh Lâm và Kiều Ngân. Tuy nhiên, đến giai đoạn quyết định hẹn hò, Kiều Ngân lại không tiếp tục vì cảm thấy Kinh Lâm không hoàn toàn phù hợp với mình.

“Mảnh ghép tình yêu” phát sóng lúc 20g30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

An Nhiên - Ảnh: AQUABLUE