Nam Thư: Tôi cực kỳ cô đơn

Nhắc đến Nam Thư, công chúng nghĩ ngay đến một cô đào có thân hình quyến rũ, cá tính và cầu toàn. Thành công cô đạt được ngày hôm nay không hề dễ dàng và con đường phía trước cũng còn rất nhiều gian nan. Hãy cùng trò chuyện với Nam Thư trong Studio H9!


Nam Thư và các diễn viên trong webdrama "Nam Phi liên hoàn kế" (Ảnh minh họa: afamily.vn)

Nam Phi liên hoàn kế, Thập tứ cô nương và gần đây nhất Ai là người thứ ba là những sản phẩm của cô đào trẻ Nam Thư. Các bộ phim Webdrama của cô được khán giả đón nhận nhiệt tình bởi nội dung hợp thời, sản phẩm được đầu tư chỉn chu về mọi mặt. Tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2007 - là bạn cùng lớp với Trấn Thành, Lê Bê La... Nam Thư cũng ấp ủ một giấc mơ như bao người khác đã trót mê đắm ánh đèn sân khấu.

Dù được mệnh danh "kiều nữ làng hài" nhưng Nam Thư tự thừa nhận mình "không có cái duyên trời cho" như nhiều bậc đàn anh hay bạn bè khác. "Như anh Hoài Linh, Trấn Thành được trời phú cho nét duyên, họ có thể đứng một mình trên sân khấu độc thoại 15 phút mà khiến khán giả cười nghiêng ngả. Nam Thư không có được điều đó, chính vì vậy, Thư phải cố gắng hơn gấp nhiều lần" - cô chia sẻ.

Để nói về bản thân, Nam Thư dùng những từ/cụm từ ngắn gọn sau để khái quát: ồn - tham vọng - cầu toàn - sắc bén. Khi ở vai trò người diễn viên, Nam Thư luôn tròn vai với thái độ làm việc nghiêm túc và cái tâm với nghề. Và khi tham gia vào sản xuất, cô càng chăm chút và chỉn chu hơn đối với "đứa con tinh thần" của mình. Bên cạnh đó, khả năng học hỏi và biết cảm thông cũng là tính cách mà người xung quanh thường bị vẻ ngoài mạnh mẽ của Nam Thư "đánh lừa". Mạnh mẽ vừa là ưu điểm nhưng cũng là bức tường vô hình khiến Nam Thư có phần xa cách mọi người.

"Em cực kỳ cô đơn" - lời nói của một trong những cô đào làng hài đắt giá hiện nay thốt ra khiến trường quay có một khoảng lặng. Ánh mắt cô như chất chứa nhiều điều chưa từng được bộc lộ cùng ai. Đó là gì? Hãy cùng theo dõi tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn