Khi chàng vào bếp

Nam Thư thú nhận nấu mì gói thôi cũng bỏng

"Khi chàng vào bếp" đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả xem đài mỗi tối thứ ba hằng tuần với hàng loạt các công thức ẩm thực trứ danh được bật mí.

Đến với căn bếp của các chàng ở tập này, Nam Thư thành thật thú nhận rằng bản thân không khéo léo trong việc bếp núc, cô từng bị bỏng khi nấu mì gói. Ngay lập tức MC Đại Nghĩa bắt ngay khoảnh khắc xấu hổ của đàn em, “đá xéo” cô rằng“hèn chi bao nhiêu năm vẫn ở vậy đó em!”. Làm cô nàng tức anh ách, ngậm ngùi “ghim” đàn anh. 

Người đẹp làng hài thú nhận bản thân không giỏi việc bếp núc

Trong phần thử thách “ăn theo nhạc”, hai đội chơi đã có phần tranh tài đầy cam go, vừa phải cảm thụ âm nhạc, phân tích ngữ âm, vừa lùa thức ăn vào miệng nhai nhanh nhất có thể khiến các thành viên rơi vào tình thế “dở khóc dở cười” trước sự “hành tội” của hai MC. 

Món ngon được dọn ra trước mặt hai đội chơi

Chiến thắng chung cuộc thuộc về phần ăn bất chấp nước mắt rơi của đội Quang Trung - Yến Phượng – Phúc Yellow. Nếm thử món Pad Thái với sự pha trộn hài hòa giữ sợi hủ tiếu dai dai thấm từng hương vị đậm đà để tạo nên món ăn nóng bỏng, cay cay, chua chua, mằn mặn dẫn lối người ăn đến sự vi diệu trong hương vị độc đáo. 

Lý Quí Khánh đóng vai trò là người "cầm cân nảy mực" cho cuộc thi đấu lần này

Dù được thưởng thức món ăn trước màn “nước nuốt miếng ừng ực” của đội Nam Thư. Đội Quang Trung trực tiếp cảm nhận được sự hòa quyện trong hương vị đặc trưng chua, cay, mặn, ngọt, đôi khi có chút vị đắng, các gia vị phối hợp với nhau rất độc đáo. Thế nhưng, phần thắng vẫn thuộc về đội của Nam Thư - Minh Ngọc - Bảo Châu sau phần nhận xét của Lý Quí Khách "món ăn của đội xanh có phần ngon hơn, đậm đà và nhiều vị hơn đội vàng"

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của hai đội chơi ở Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 27.

Mỹ Hạnh
Xem thêm