Kỳ tài thách đấu

Nam Thư dùng "mỹ nhân kế" chiến thắng đội nhà

Trong “Kỳ tài thách đấu” tập 3, khán giả đã có những giây phút giải trí thú vị khi chứng kiến cuộc so tài giữa đội chủ nhà Chí Tài – Trường Giang – Việt Hương và đội khách Thuận Nguyễn - Trương Thế Vinh - Nam Thư.

​Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ phải đối đầu nhau trong trò chơi “Cướp con heo”. Với luật chơi tương tự như trò chơi dân gian “Cướp cờ”, cả hai đội chơi sẽ bắt cặp đối thủ của mình và cố gắng mang về cho mình nhiều “chú heo” nhất.

Ở trận đầu tiên, nghệ sĩ Việt Hương đã nhanh trí chớp thời cơ Thuận Nguyễn mất tập trung và mang về lợi thế cho đội mình. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã bị dẫn trước với tỉ số 1-2 khi Nam Thư dùng “mỹ nhân kế” để giành lấy điểm cuối cùng cho đội mình.

Như đã đưa tin, trong tập này, đội chủ nhà sẽ mang đến tiểu phẩm “Hạnh phúc một ngôi sao” dành tặng khán giả và đội khách. Đó là câu chuyện xúc động và đầy kịch tính mà các nghệ sĩ quan sát được từ cuộc sống của mình.  

Ngoài ra, sân khấu “Kỳ tài thách đấu” tập 3 còn chào đón những tài năng “nhí”. Đó là những vận động viên aerobic đến từ CLB Thể dục Thể thao Nguyễn Du.

Khán giả bỏ lỡ chương trình có thể xem lại “Kỳ tài thách đấu” mùa 2 tập 3 tại đây:

 

Thiên Bình