Biệt đội X6

Nam Thư chiến thắng toàn tập

Nam Thư - điệp viên của tuần đã quá xuất sắc khi "che giấu thân phận" thành công trước tất cả thành viên của "Biệt đội X6" để giành chiến thắng toàn tập trong lần đầu tiên tham gia chương trình.

Nam Thư thực sự là một điệp viên xuất sắc

Sàn đấu kick - boxing trông có vẻ máu lửa, thực chất lại là nơi diễn ra trò ... rút khăn giấy, trò chơi năm trong loạt thử thách cuối cùng của loạt thử thách cùng các khách mời Nam Thư, Anh Tú, Quang Trung. Tuy nhiên, phần thi thứ 2 mới thực sự khiến cho cả 2 đội "sốc toàn tập" khi được yêu cầu xếp lại các tờ khăn giấy đã bị rút ra trong phần 1. Quả thật, Biệt đội X6 đã trải qua nhiều lần bị làm khó bởi những yêu cầu oái oăm của Ban tổ chức, và không lần nào khó giống lần nào. Rút khăn - xếp khăn lần này là một ví dụ điển hình cho điều này.

Trước đó, cả 2 đội đã trải qua thử thách karaoke livestream. Mỗi bên sẽ tự chọn bài hát yêu thích, thể hiện và livestream trên facebook "Biệt đội X6". Đến cuối chương trình, đội nào có lượt like nhiều hơn được 2 điểm. Trong khi team Nam Thư chọn bản hit "Lạc trôi" của Sơn Tùng MTP thì ở đội X6 kỳ cựu, Sĩ Thanh và Miko "song kiếm hợp bích" đầy ăn ý trong ca khúc "Em gái mưa", đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc Việt. 

Dù nỗ lực hết sức, được khán giả ưu ái dành tặng nhiều lượt like hơn hẳn đội khách, đội chủ nhà vẫn không thể vượt qua được đội khách mạnh một cách... bất thường lần này. Các nghi vấn của đội chủ nhà tập trung vào Quang Trung và Anh Tú, hai thành viên của đội khách. Trong khi đó. đội khách đã chọn Miko và Sĩ Thanh chính là điệp viên của tuần này. Tuy nhiên, trong 4 nhân vật được gọi tên, không có ai là điệp viên cả. Điệp viên thực chất chính là "kiều nữ làng hài" Nam Thư. Không chỉ chơi tốt, cô nàng còn rất giỏi trong việc che giấu "thân phận", khiến cho mọi người không ai thành công trong việc lật mặt điệp viên tuần này.

"Biệt đội X6" sẽ tiếp tục gặp lại các bạn ở khung giờ quen thuộc, 22g45 thứ sáu hàng tuần trên HTV7. Mời các bạn đón theo dõi!

Đan Quỳnh