Biệt đội X6

Nam Thư, Anh Tú, Quang Trung - Đối thủ "đáng gờm" của team X6

Ba "cây hài" trẻ đã khiến cho team kỳ cựu của "Biệt đội X6" phải "xây xẩm mặt mày" khi liên tục dẫn trước và gia tăng cách biệt điểm số.

 

Sau màn chào sân ấn tượng, Nam Thư, Anh Tú, Quang Trung tiếp tục áp đảo đội chủ nhà và ghi điểm. Ở thử thách mật thư, hai đội phải giải mã một đoạn tin nhắn bằng tín hiệu Morse và thực hiện yêu cầu trong tin nhắn đó trong vòng 20 phút. Dưới sự hướng dẫn của anh Trần Nam Anh, chủ nhiệm CLB Sao Bắc Đẩu Tao Đàn, 2 đội nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ. 

Trong khi đội khách đã nhanh chóng giải mã bức mật thư, tìm ra được món đồ bí mật thì team kỳ cựu phải khá chật vật với những nhiệm vụ được chương trình đưa ra. Có thể thấy, Nam Thư, Anh Tú và Quang Trung chính là những đối thủ "đáng gờm" của team X6 khi liên tục đi trước đội chủ nhà một bước và luôn tỏ ra nhạy bén trong mọi tình huống.

Ngay cả trong thử thách tưởng chừng như khá đơn giản với những quyển sách, team kỳ cựu cũng đành "ngậm đắng nuốt cay" để vuột mất thêm 1 điểm nữa. Tỉ số hiện tại là 6-1 nghiêng về đội khách. Chiến thắng dường như đang ngày càng cách xa với đội chủ nhà. Đoạn kết sẽ như thế nào? Mời bạn đón theo dõi tập 60 "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 2/3/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh