Người hùng của những ngôi sao - Tập 27

Nam thí sinh với đam mê hát dạo

Dù đã có công việc kinh doanh ổn định, Thanh Nhã vẫn tiếp tục duy trì đam mê ca hát bằng việc hát dạo suốt 10 năm qua. Anh là một gương mặt quen thuộc của phố đi bộ Bùi Viện.

Thanh Nhã đã mang đến tiết mục hát dạo và bán kẹo kéo ngay trên sân khấu, đây cũng chính là công việc sở trường mà thí sinh đã làm trong hơn 10 năm song song với việc kinh doanh. Khi đưa ra lời nhận xét, Thu Ngọc không kiềm được xúc động: "Ngọc rất trân trọng những người nghệ sĩ đường phố... Họ cho thấy sự yêu nghề bằng những tiết mục vô cùng đơn giản". Thanh Nhã cũng bày tỏ rằng việc tham gia chương trình là để thử thách bản thân, học hỏi thêm kinh nghiệm từ đàn anh, đàn chị.

Thanh Nhã

Nguyễn Trung đã mang đến một tiết mục lô tô kết hợp cùng hài kịch vô cùng duyên dáng, xuất sắc giành lấy được ba ngôi sao xanh. Có sự đầu tư chỉn chu và kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm, tiết mục đã khiến Ban Giám khảo đã phải tập trung theo dõi từ đầu đến cuối. Nhận xét về thí sinh, Trịnh Tú Trung đánh giá cao khả năng ca hát của Nguyễn Trung, giám khảo còn cho rằng anh chàng nếu không hát lô tô nữa thì vẫn có thể chọn một dòng nhạc để phát triển cho sau này. 

Nguyễn Trung

Thanh Hân trình bày một ca khúc Rap về mẹ và đã có một màn trình diễn hoàn thiện, nhưng khi trình diễn còn thiếu sự thiếu tự tin. Trong suốt tiết mục, cô liên tục nhìn xuống sân khấu và hầu như không có tương tác với khán giả. Một rapper cần phải có khả năng chạm vào cảm xúc của người nghe bằng chính câu chuyện của mình, ở điều này thì Thanh Hân chưa làm được. Vì lẽ đó, thí sinh cần phải trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn, luyện tập nhiều hơn thì mới có thể trở nên hoàn thiện với "chất riêng" của thể loại âm nhạc đường phố.

Thanh Hân 

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm