Người hùng của những ngôi sao - Tập 23

Nam thí sinh trình diễn ca khúc riêng để giành lấy ba ngôi sao xanh

Nam thí sinh trình diễn ca khúc được sáng tác riêng đã giành lấy những ngôi sao xanh quý giá, bước thẳng vào vòng bán kết. Ngoài ra, trong tập này, một tiết mục khác đã phải ngậm ngùi nhận ba ngôi sao đỏ.

Bùi Văn Cường đã thể hiện ca khúc "Khi hai mái đầu" vô cùng tự tin trên sân khấu. Được biết, bài hát này được sáng tác cho riêng anh, bên cạnh đó, phong thái trình diễn tự tin "thừa năng lượng" cũng đủ để lại ấn tượng cho BGK. Tuy nhiên, theo Lại Thanh Hương, tiết mục chưa thật sự thuyết phục được cô, ngược lại, Trịnh Tú Trung lại cho rằng, ca khúc đã có nhiều câu hát và giai điệu dễ nhớ cùng phong cách trẻ trung. Nam giám khảo đánh giá cao sự nỗ lực, dám dấn thân và niềm yêu nghề của nam thí sinh. 

Bùi Văn Cường

Bé Võ Minh Hằng đã chọn ca khúc "Biển hát lời mẹ Âu Cơ" để dự thi. Thu Ngọc đánh giá nữ thí sinh đã chọn một bài hát rất phù hợp với chất giọng của mình, ngoài ra bé cũng đã có sự phối hợp với vũ đoàn một cách hoàn chỉnh, tuy nhiên, vì còn một chút lo sợ nên đã có một số phân đoạn bị chênh phô. Trịnh Tú Trung thì thẳng thắn nhận xét về những điểm yếu trong cách hát của cô bé, giúp Minh Hằng học thêm được nhiều kinh nghiệm.

Võ Minh Hằng

Đinh Đức Hoàng với tiết mục pha trộn giữa tấu hài - rap vô cùng mới lạ, gây tò mò cho BGK. Tuy nhiên, trái ngược với sự chờ đợi, Đức Hoàng lại có tiết mục khá "rườm rà" để phải nhận ba ngôi sao đỏ, thậm chí, nam thí sinh còn chưa thể hiện được phần rap. Khi được nghe lí do về việc xây dựng tiết mục một cách bất hợp lý, Thu Ngọc đã phải thẳng thắn nói: "Em nên bỏ phần hài đi! Nếu em hát luôn thì có thể để lại cảm tình hơn!". Ngoài ra, sự hiểu biết sai lệt về quá trình làm nghệ thuật của anh chàng đã làm cho Lại Thanh Hương - Trịnh Tú Trung phải đưa ra những lập luận mạnh mẽ.

Đinh Đức Hoàng

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm