Từ lạ thành thương - Tập 6

Nam sáu múi “giành” luôn người thương của chiến hữu

Tập 6 mở đầu với sự mong chờ của ban bình luận về sự quyết đoán và mạnh mẽ của Hữu Pháp, trong việc thể hiện tình cảm của mình. Sau buổi nói chuyện mở lòng với Bích Hường, Hữu Pháp đã chủ động hẹn người thương chạy bộ buổi sáng.

Các bạn trẻ trong hoạt động ngoài trời

Cách thức lựa chọn người ăn cơm cùng ở tập này cũng tạo ra khác biệt lớn, khi các bạn nam được sắp xếp đứng sẵn dưới hồ bơi, từng bạn nữ sẽ bước xuống, ai lựa chọn bạn nữ nào thì sẽ bơi về phía bạn nữ đó. 

Trái với dự đoán của ban bình luận, Thiên Phong vẫn tiếp tục lựa chọn Bích Hường là người ăn cơm cùng. Hữu Pháp dù tốn công “rình rập” để có được cái hẹn của người thương, nhưng lại không lựa chọn bạn nữ này là người dùng bữa cùng, dù thời gian ở nhà chung sắp hết. 

Đã có thêm một bất ngờ lớn nữa xảy ra ở lần lựa chọn này, Minh Tâm phải ngậm ngùi ăn cơm một mình, dù trước đó cô nàng chính là “người trong mộng” của Hữu Diên. 

Minh Tâm phải ăn cơm một mình

Hoạt động tiếp theo là những trò chơi tập thể, nhưng được chơi theo hình thức cặp đôi, và thú vị nhất là phần ăn bánh que. Cặp đôi có màn “môi chạm môi” khá bạo, khiến những bạn trẻ còn lại và ban bình luận phải thốt lên là Sỹ Vương và Minh Tâm. 

 Màn ăn bánh que "môi chạm môi" khiến ban bình luận phấn khích

Từ những trò chơi này, các bạn trẻ sẽ sở hữu phiếu hẹn hò nếu chiến thắng trò chơi. Thiên Phong chính là nhân vật may mắn nhất, khi sở hữu đến 5 phiếu hẹn hò. Trong khi ban bình luận đều “chắc mẩm” anh sẽ dùng phiếu hẹn hò đầu tiên cho Bích Hường – người đã cùng anh trải qua ba lần ăn cơm chung, thì anh đã lựa chọn Minh Tâm là đối tượng hẹn hò của mình. 

 Thiên Phong mời Minh Tâm hẹn hò khiến ban bình luận bất ngờ

Ngọc Lan còn khẳng định anh này “quá kì cục” vì không kiên định, lẽ ra nếu tình cảm quyết liệt với Bích Hường thì phải dùng ngay phiếu hẹn hò đầu tiên với cô gái. Chỉ còn một tập để biết được câu trả lời cuối cùng của các bạn trẻ về lựa chọn người thương của mình, liệu sẽ có bao nhiêu bạn trẻ có thể tìm được người như ý? 

Chương trình hẹn hò "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Hoàng Dương