Người bí ẩn

Nam Em và hàng loạt biểu cảm lầy lội

Lần đầu tiên, Hoài Linh - Nam Em song ca, Hoàng Thùy - Mâu Thủy múa minh họa; Nam Em hát Bolero khiến Trấn Thành cảm giác "như đang yêu ai đó"; Nam Em tiếp tục thu hút bởi hàng loạt biểu cảm lầy lội...

Đó là một số diễn biến hấp dẫn có trong "Người bí ẩn" tập 6. Chương trình vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (13/5) trên kênh HTV7. 

Trong lúc hai Á hậu Hoàn vũ mải mê "chặt chém" đội nhà, tra vấn người bí ẩn thì Nam Em lại một mình một cõi với hàng loạt hành động lí lắc. Vui... đã đời, Nam Em lại vô cùng tâm trạng, khoe giọng hát bolero mượt mà tặng nghệ sĩ Hoài Linh. Tiếng hát khắc khoải của Nam Em khiến Trấn Thành có cảm giác như cô đang yêu ai đó. Chưa dừng lại ở đó, Hoa khôi Nam Em còn song ca tình tứ cùng NSƯT Hoài Linh trong nhạc phẩm "Biển tình" với phần minh họa của Hoàng Thùy - Mâu Thủy.Ở một diễn biến khác, dù lép vế nhan sắc nhưng Việt Hương lại được các nam nhân hết sức cung phụng. Trong vòng 3, hai đội chơi đã cùng đấu trí để tìm "Người bí ẩn" - vốn là người có thể cho xe cán ngang bụng mà không cần che chắn. Tại đây, lần lượt 5 chàng trai đã tranh nhau cướp Việt Hương, kể về tình sử ướt át lẫn rùng rợn giữa mình và nữ nghệ sĩ. Trong khi đó, Trấn Thành lại không dám hó hé khi mọi người nhắc đến tên tình cũ Hari Won - Tiến Đạt. Bên cạnh đó, "Người bí ẩn" tập 6 còn giới thiệu người có khả năng hát giọng nữ, diễn viên xiếc đu dây, ai là người biểu diễn trống.

Xem lại "Người bí ẩn" tập 6 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm