Căn bếp vui nhộn - Tập 2

Nam Em "quẫy" hết mình, rinh giải thưởng tại "Căn bếp vui nhộn"

Dù bị đánh giá là "tăng động" và thường xuyên gây cười bằng những hành động hơi "lố", Nam Em vẫn làm tốt nhiệm vụ nấu nướng và mang về giải thưởng trong tập 2 "Căn bếp vui nhộn".

Xuất hiện tại chương trình Căn bếp vui nhộn, Nam Em đã gây "choáng" với màn minh họa đổ bánh xèo có một không hai khiến bạn cùng chơi là Don Nguyễn phải "ngán ngẩm" lên tiếng. Sau phần chào sân, Nam Em về đội của Sam và Don Nguyễn trở thành thành viên của team Ngô Kiến Huy. Món ăn được Vũ Dino lựa chọn trong tập 2 là "Khoai tây lắc sốt trứng muối".

Bước vào phần thi nấu ăn, trong khi Sam đang gấp rút thái khoai tây thì Nam Em vẫn còn dư năng lượng để đùa giỡn với những quả trứng. Không còn cách nào hơn, Sam liền khuyên đồng đội: “Thử thách quan trọng lắm em ơi, đừng có diễn xiếc nữa”. Với đồng đội khó lường như Nam Em, đây thực sự là một thử thách của Sam, dù độ "lầy" của cô nàng cũng không hề nhẹ.

Chăm chú tỉ mỉ trong từng thao tác

Thử thách dành cho hai đội trong tập này là những vật dụng làm bếp "siêu to khổng lồ". Với những vật dụng này, cả bốn thành viên đều gặp khó khăn. Dù thành phẩm chưa thật sự hoàn hảo, nhưng với phần sốt trứng muối đậm vị, đội Sam - Nam Em đã giành chiến thắng và phần thưởng nghiễm nhiên thuộc về cô nàng "tăng động" Nam Em.

Nam Em vui mừng, không tin được là mình đã có giải

Đón xem Căn bếp vui nhộn, tập 3 phát sóng lúc 19g ngày 25/10 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh