Từ 22/2 - 31/3: Ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng"

Nam Em dùng phần thưởng từ chương trình HTV để ủng hộ cho quỹ "Chung một tấm lòng"

Giành được giải thưởng từ "Vô lăng tình yêu", một chương trình truyền hình thực tế được yêu mến của HTV, hoa khôi Nam Em đã mang phần thưởng đến ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng" như lời tri ân HTV và khán giả đã dành tình cảm cho cô trong thời gian qua.

Trưa ngày 4/3, hoa khôi Nam Em đã đến Đài Truyền hình TP.HCM để ủng hộ chương trình "Triệu trái tim - Một tấm lòng - Vaccine vượt qua COVID-19" do Đài phát động gần hai tuần qua. 

Sau khi chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ chương trình, Nam Em chân tình chia sẻ: "Tôi biết đến chương trình này thông qua anh Trấn Thành, người đã cùng đồng hành với tôi tại chương trình Vô lăng tình yêu của Đài Truyền hình TP.HCM. Tôi quyết định đem số tiền trích từ giải thưởng của chương trình quay lại HTV để ủng hộ cho quỹ. Mong sao người dân sẽ sớm có được vaccine, bảo vệ sức khỏe để tiếp tục lao động, khôi phục nền kinh tế vốn đã quá nhiều thiệt hại suốt năm vừa qua".

Nam Em cũng cho biết, cô rất vui và tin tưởng trước những nỗ lực và thành quả của Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Bản thân cô cũng yêu thích và luôn dành thời gian tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Nam Em hy vọng, những mạnh thường quân, các anh chị em nghệ sĩ sẽ cùng chung tay với "Chung một tấm lòng" để giúp Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Số tài khoản: 116000090648
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1.

KHÁN GIẢ Ở NƯỚC NGOÀI XIN CHUYỂN KHOẢN VỀ

Name's customer: QUY CHUNG MOT TAM LONG
Has Account Number: 116000090648 VND At Vietnam Joint Stock Commercial Bank for Industry and Trade Branch No.7, Ho Chi Minh City (VietinBank Branch 7 HCMC)
Swift code: ICBVVNVX924
Bank code: 79201008
Branch code: 924

Đan Quỳnh (Ảnh: Duy Dương)
Xem thêm