Thách thức danh hài - Tập 9

Năm chú tiểu Bồng Lai hóa thân thành nhân vật Bao Công xử án

Quán quân mùa 5 - nhóm hài Năm chú tiểu Bồng Lai sẽ tái xuất chương trình "Thách thức danh hài" khi hóa thân thành các nhân vật trong Bao Công xử án. Nhóm hài nhỏ tuổi nhất Việt Nam hứa hẹn sẽ một lần nữa chinh phục hai giám khảo?

Nhóm hài Năm chú tiểu Bồng Lai từng "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng khi tham gia "Thách thức danh hài" mùa 5. Nhóm gồm năm em bé đáng yêu, hồn nhiên là Minh Tâm, Ngọc Tâm, Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm đều ở trong độ 4, 5 tuổi nhưng đã thể hiện được cái duyên và năng khiếu diễn hài. Ở mùa trước, Năm chú tiểu đã gây ấn tượng khi hóa thân vào vai thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, khiến hai giám khảo Trường Giang, Trấn Thành "cười ngất" và nhận được rất nhiều yêu mến từ khán giả. 

Đây cũng là nhóm hài nhỏ tuổi nhất, vượt qua 10 vòng thi và lập kỷ lục khi giành được giải thưởng cao nhất của "Thách thức danh hài" sau 5 mùa lên sóng truyền hình. Sau khi nhận lời mời từ nhà sản xuất, các sư thầy tại chùa Bồng Lai đã đồng ý sẽ cho năm chú tiểu tham gia "Thách thức danh hài" mùa 6. Bên cạnh đó, các sư thầy ở tịnh thất Bồng Lai cũng chia sẻ mặc dù các bé đã có sẵn nét duyên dáng, hồn nhiên trong việc diễn xuất nhưng việc trở lại của các bé cũng gặp nhiều áp lực. Đặc biệt việc chuẩn bị về kịch bản cần phải chỉnh chu, có sự đầu tư hơn năm trước. 

Tuy vậy, các sư thầy vẫn không đặt nặng vấn đề đậu rớt cho các bé mà chỉ coi đó cái duyên và muốn các bé được học hỏi, trau dồi nghệ thuật theo hướng tích cực. Góp mặt ở mùa này, năm chú tiểu Bồng Lai sẽ xuất hiện trong tập Gala của "Thách thức danh hài" mùa 6 và hóa thân thành các nhân vật trong "Bao Công xử án". Điểm mạnh của nhóm năm chú tiểu Bồng Lai chính là những câu thoại đơn giản nhưng duyên dáng, cùng với nét diễn dễ thương của các bé hứa hẹn sẽ khiến Trấn Thành, Trường Giang "cười nghiêng ngả". 

Các bé có thể lặp lại lịch sử và giành được giải thưởng 150 triệu đồng? Đáp án sẽ có trong "Thách thức danh hài" gala mùa 6. Chương trình vẫn sẽ được phát sóng định kỳ vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình
Xem thêm