Đại chiến kén rể - Tập 4

Nam ca sĩ Hàn sẵn sàng "cõng vợ Việt trên vai" tìm được ý trung nhân

Shin Hyun Woo gây ấn tượng với ngoại hình điển trai dù đã 34 tuổi. Thế nhưng, anh lại khiến "hội phụ huynh" của năm cô gái lo ngại khi bộc lộ về cách sống nghệ sĩ cùng lời thú nhận: “Con không có nhiều tiền”.

Trong tập 4, người đến nhờ Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ giải thoát khỏi kiếp độc thân là một chàng trai đến từ xứ sở kim chi: Shin Hyun Woo. Sau 10 năm chật vật trong Kpop, Shin Hyun Woo bật lên từ chương trình "I can see your voice" mùa 2 của Hàn Quốc. Ca khúc "Already one year" của Brown Eyes được thể hiện lại bởi Hyun Woo được đánh giá còn hấp dẫn và quyến rũ hơn bản gốc. Bên cạnh âm nhạc, Shin Hyun Woo còn là chủ của một quán cà phê thú cưng.

Shin Hyun Woo gây ấn tượng với ngoại hình điển trai dù đã 34 tuổi. Thế nhưng, anh lại khiến "hội phụ huynh" của năm cô gái lo ngại khi bộc lộ về cách sống nghệ sĩ cùng lời thú nhận: “Con không có nhiều tiền”. Nam ứng viên Hàn Quốc hứa sẽ nấu canh kim chi cho vợ tương và sẵn sàng cõng vợ trên vai để làm việc khi bận rộn.

Năm cô gái lần lượt đưa ra những câu hỏi để tìm hiểu cũng như "làm khó" Shin Hyun Woo, tuy nhiên anh đều trả lời rất thật lòng khiến "hội phụ huynh" dần yên tâm hơn. Cuối cùng, Shin Hyun Woo kết đôi cùng cô gái thông dịch viên Việt - Hàn trong sự đồng thuận của gia đình, người thân và toàn bộ khán giả.

"Đại chiến kén rể" tập 5 phát sóng lúc 21g thứ hai (23/7) trên kênh HTV7.

An Nhiên
Xem thêm