Nam Anh, Nam Em đại náo "Căn bếp vui nhộn"

Tham gia tập 8 "Căn bếp vui nhộn" là cặp chị em song sinh Nam Anh - Nam Em. Đây là lần đầu tiên hai chị em tham gia một chương trình về ẩm thực, đặc biệt là trong vai trò đối thủ.

Khả Như và Anh Tú sẽ vẫn giữ vai trò hỗ trợ người chơi vượt qua các thử thách khó nhằn của chương trình để thực hiện món Gỏi cá trê. Tuy nhiên cặp đôi MC sẽ khó lòng kiểm soát nổi độ bung xõa của Nam Anh - Nam Em.

Luôn thoải mái thể hiện suy nghĩ và cá tính, trong lần xuất hiện này, Nam Em và Nam Anh không ngần ngại pha trò, chọc phá dàn bếp trưởng lẫn bếp phó của chương trình. Chỉ sau vài phút Nam Em đã rời khỏi vị trí và liên tục lắc lư theo nhạc. Khả Như đã phải “năn nỉ” Nam Em quay về chỗ ngồi, hỗ trợ mình trong phần thi nấu ăn cam go sắp tới.

Trong khi đó, Nam Anh cũng không hề kém cạnh người em song sinh của mình. Cô nàng buộc bếp trưởng phải thử cảm giác bị bịt mắt và nghe nhạc, khiến anh chàng Hoàng Sin bối rối không biết phải hướng dẫn tiếp tục ra sao. Dù được Anh Tú can ngăn, nhưng người đẹp vẫn một mực buộc bếp trưởng phải làm theo ý mình. Đây là lần đầu tiên tại Căn bếp vui nhộn, người chơi bá đạo đến mức làm khó ngược lại bếp trưởng và cả hai MC. 

Tập 8 sẽ phát sóng lúc 19g, chủ nhật, 25/4 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)
Xem thêm