Và tôi vẫn hát – Tập 4

Mỹ Hạnh, Hà Lan Phương khiến Thu Phương rơi nước mắt

Hai thí sinh khiến Thu Phương rơi nước mắt khi nhắc về cha và mẹ của mình. Cả hai đều lấy đấng sinh thành làm chỗ dựa tinh thần và cảm hứng để sống với con đường nghệ thuật vốn đầy chông gai và thử thách.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Người con gái hiếu thảo

Đam mê ca hát mà Mỹ Hạnh có được là được duy truyền từ mẹ, bà cũng chính là nguồn động lực lớn khiến cô quyết định đi thi để khẳng định bản thân. Bà nhắn nhủ con gái: "Con ơi, mẹ chưa làm được điều này, mẹ cũng là một nghệ sĩ nên khi con làm được thì mẹ hãnh diện vô cùng". Chị cũng cho thấy nỗi buồn của một người con xa nhà, chính vì cùng hoàn cảnh trong câu chuyện đã khiến Thu Phương bật khóc khi nhớ về gia đình của mình.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh và mẹ

Giọng hát đầy nội lực, đậm chất Bắc và trong vắt của Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã khiến ca khúc "Bài ca thống nhất" như được sống lại trong thời kỳ vàng son. Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: "Bạn làm mình nghĩ về thời điểm mới giải phóng, mình gần như nhớ lại không khí thiêng liêng đó!".

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh với một nụ cười rạng rỡ

Phạm Lê Anh - Người tổ trưởng nhiệt huyết

Chị Phạm Lê Anh vốn là một người quan tâm mọi người xung quanh. Lê Anh sống với một niềm vui là làm những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Chị Phạm Lê Anh là một người tổ trưởng hết lòng vì các dân cư

Sở hữu một kỹ thuật xử lý tốt, cao và vững vàng, giọng ca của nữ thí sinh Phạm Lê Anh được cả ba giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Đức Huy cho rằng: "Đây là một cái duyên để tôi được thưởng thức một giọng ca tuyệt vời như thế này".

Nữ tổ trưởng đã thể hiện vô cùng tự tin

Hà Lan Phương - Bà nội trợ "ám ảnh" với đam mê ca hát

Hà Lan Phương là một ca sĩ nhưng khi lập gia đình thì chị lại quyết định phải rời xa sân khấu. Niềm đam mê rực cháy trong chị lần nữa từ sau sự ra đi của cha - vốn là một nhạc sĩ. Từ đó, Lan Phương quyết định phải bứt phá trong sự nghiệp ca hát, vừa khiến chính bản thân mình hạnh phúc và đồng thời là một món quà khiến cha tự hào hơn nữa về con gái.

Hà Lan Phương chụp hình cùng cha

Ca khúc "Tình dẫu muộn màng" được thể hiện bằng một giọng hát đầy nội lực và truyền cảm của Hà Lan Phương khiến cả khán phòng thinh lặng. Nhạc sĩ Đức Huy khẳng định: "Bài hát được trình bày hơn cả tuyệt vời!", còn nghệ sĩ Thanh Thủy cảm thán: "Quyết định quay lại sân khấu của bạn là hoàn toàn đúng".

Tiết mục của Hà Lan Phương khiến cả khán phòng phải đứng lên vỗ tay

"Và tôi vẫn hát" - 20g30 thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương