Top Chef Việt Nam - Đầu bếp thượng đỉnh - Tập 2

"Muốn sáng tạo, phải có một nền tảng vững chắc"

Đó là tiêu chí của giám khảo Trịnh Diễm Vy trong Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh tập 2.

Với chủ đề "Món ăn quê hương", tập 2 của Đầu bếp thượng đỉnh sẽ tiếp nối câu chuyện trong bếp của 14 thí sinh đã được tuyển chọn ở tập 1, đây được xem như là thử thách đầu tiên của các thí sinh và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, vì sao?

Các thí sinh góp mặt trong cuộc thi không phải là những đầu bếp "tay ngang", họ đã có ít nhất từ 5 đến 6 năm kinh nghiệm, thậm chí có người còn có thâm niên 19 - 20 năm. Như vậy những món ăn của các đầu bếp sẽ là minh chứng rõ nhất cho tất cả kinh nghiệm và kỹ năng, hay có thể nói mỗi một món ăn được làm ra không chỉ là món ăn, mà đó còn là tinh túy của chính mình, thể hiện rõ nét cái tôi và "thương hiệu cá nhân" một cách trọn vẹn nhất.

Dàn giám khảo của tập 2 có thêm đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ, một trong những gương mặt diễn viên đầy nhac sắc và thanh lịch, cô chia sẻ với chương trình rằng để chuẩn bị nêm nếm các món ăn một cách tròn vị nhất, cô đã ăn sáng với cháo trắng đạm bạc, còn giám khảo Jack Lee thì giữ "bụng đói" luôn vì quá hào hứng với các món ăn sắp tới của các thí sinh.

Riêng với giám khảo Trịnh Diễm Vy, cô đã có những chia sẻ tâm huyết với lớp hậu bối của mình những kinh nghiệm và triết lý sâu sắc trong "nghề bếp" mà các bạn chuẩn bị "dấn thân".

Cùng đón xem Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019 tập 2, được phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba 10/9 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: TV Hub)