Gia đình võ thuật - Tập 10

Muốn cứu võ đường, gia đình Trần Cương mang đầy thương tích

Ông Trần Cương muốn quảng cáo để vực dậy võ đường trong bối cảnh khó khăn. Tuy nhiên quá trình "quảng cáo" lại gặp phải những tình huống dở khóc dở cười...

Võ đường không có võ sinh đã lâu. Do đó ông Trần Cương (Trung Dân) mong muốn quảng cáo để vực dậy võ đường Vô Song danh tiếng một thời. Trong khi đó, con gái ông là Trần Nam (Thụy Mười) lại không đồng ý. Không những thế, cô luôn thuyết phục cha bán võ đường để cô phát triển phòng tập yoga của mình.

Nhóm "Vô Song mãi võ"

Dưới sự tư vấn của cậu út Trần Sơn (Phạm Hy), ông Trần Cương đã mở một buổi biểu diễn "Vô Song mãi võ" nhằm quảng cáo cho lò võ của gia đình. Để tiết kiệm, Trần Sơn đã gợi ý ông Trần Sơn tận dụng "cây nhà lá vườn" để biểu diễn mãi võ. Khác với mẹ Trần Nam, chỉ chăm chăm tìm cách bán võ đường, Thanh Hà (Gia Mỹ) đã hăm hở giúp đỡ ông ngoại "phát dương quang đại". Không ngờ sau buổi biểu diễn, cả ông lẫn cháu đều bị thương.

Không dừng lại ở đó ông Trần Cương tiếp tục cùng Trần Sơn đi dán quảng cáo ở ven đường và đụng độ với một nhóm quảng cáo "hút hầm cầu". Hậu quả, cả hai cha con không chỉ bầm dập mà còn được đưa lên bản tin thời sự.

Cha con Trần Sơn đụng độ với nhóm "hút hầm cầu"

Về phía Thanh Hà, để chuyên tâm biểu diễn, cô nàng đã từ chối đi họp mặt fan cùng Anh Trâm. Điều này đã khiến Anh Trâm (An Vy) khá giận. Tuy nhiên sau đó, Thanh Hà đã ra tay nghĩa hiệp giúp Trâm lấy lại công bằng từ những cô gái đã bắt nạt bạn mình. Hành động đó đã khiến cho Anh Tuấn (Khánh Ngô) - em song sinh của Anh Trâm rất ấn tượng và anh quyết định đến lò võ của Trần Cương bái sư học võ...

Anh Tuấn quyết bái sư học võ

Mời quý khán giả đón theo dõi tập 11 Gia đình võ thuật, phát sóng lúc 21:55 thứ tư 11/3 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Việt Nam tươi đẹp

Việt Nam tươi đẹp

Vân Trang được ông xã tạo bất ngờ tại "thiên đường đảo ngọc"
Người bí ẩn - Tập 11

Người bí ẩn - Tập 11

Lan Ngọc-Anh Tú-Nhất Trung lấn lướt nhan sắc đội nhà