Sitcom Hội lắm chiêu

Muôn chuyện hài hước với "Hội lắm chiêu"

Những tình huống vừa hài hước nhẹ nhàng, vừa ý nhị sâu xa sẽ được kể trong bộ sitcom "Hội lắm chiêu". Phim được phát sóng vào 13g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 1/2.

Cảnh trong tập phim "Ra Giêng anh cưới em"

"Hội lắm chiêu" là tổng hợp những câu chuyện nhỏ, đan xen giữa những tình huống vui nhộn là những giá trị nhân văn về tình cảm gia đình, vợ chồng... Đó là chuyện hai bên sui gia và con, cháu nội - ngoại; là những thói quen hành xử thường ngày của đôi vợ chồng trẻ trước - sau khi kết hôn; là chuyện mẹ chồng nàng dâu với những kĩ năng bếp núc; là đêm tân hôn của cặp vợ chồng... không phải lần đầu "khám phá"; là chuyện tỏ tình của cậu học trò với cô bạn thân ưa... "thả thính"; là chuyện ứng xử khi gặp lại người yêu cũ, rằng người yêu cũ thì đã sao... 

Cảnh trong phim "Con dâu tương lai"

 

Đơn cử như trong tiểu phẩm "Nơi Tết có yêu thương" - vừa phát sóng hôm qua, "Hội lắm chiêu" đã mở ra một câu chuyện rất đơn giản với tình huống hiểu lầm hài hước. Trong khi hội của Thắm - những người phụ nữ thành đạt - đang trò chuyện rôm rả ở quán nước thì Bông, cô nhân viên phục vụ lại lơ đãng, thất thần. Trong khi nhóm Thắm muốn đi du lịch hưởng thụ thì Bông lại lo lắng vì mình không đủ tài chính về quê ăn Tết. Nhận thấy Bông có dấu hiệu bất thường, nhóm Thắm "để tai" nghe ngóng, tiếng được tiếng mất, họ tin rằng Thắm... ngoại tình và lỡ mang thai. Chuyện hiểu lầm gây ra tình huống hài hước khi chồng của Bông xuất hiện. Cuối cùng, câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ xa quê đã làm nhóm 3 cô gái xúc động. Họ quyết định sẽ về quê để đón Tết truyền thống cùng gia đình. 

Trong các tập tiếp theo, "Hội lắm chiêu" sẽ dần thổi không khí ngập tràn sắc xuân qua những thước phim của mình. Đó là câu chuyện "Ra Giêng anh cưới em", là "Con dâu tương lai", "Tết này chưng hoa gì", "Nói chơi làm thiệt", "Xuân quê hương", "Ba về ăn tất niên", "Đừng cho ai xông đất", "Lì xì đầu năm", "Đầu năm thăng chức", "Giảm cân sau Tết"... Những câu chuyện trên đây hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những món ăn tinh thần vui tươi, hài hước và cũng đầy ấm áp dịp đầu xuân này.

Quý khán giả có thể đón xem "Hội lắm chiêu" vào 13g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 1/2. 

Thiên Bình