Kỳ tài thách đấu - Mùa 4

Mười Khó toát mồ hôi khi nhắc đến vợ

Nối tiếp nội dung của tập 9, "Kỳ tài thách đấu" sẽ tiếp tục mang đến những tràng cười sảng khoái từ những khoảnh khắc chưa từng được tiết lộ.

Trong tập 10, khán giả sẽ được tái ngộ các nghệ sĩ từng xuất hiện ở những tuần trước. Trong một diễn biến, đội chủ nhà và bộ ba khách mời S.T Sơn Thạch, Khả Như, Phát La cùng các nghệ sĩ đã có phần tranh luận về chủ đề đàn ông – phụ nữ.

Các khách mời chia sẻ về trách nhiệm của đàn ông và phụ nữ 

Qua những lời của Trường Giang, mọi người đều ngầm hiểu rằng, ở nhà, vợ nam MC chính là người “tay hòm chìa khóa” và Trường Giang từ lâu đã coi đó là điều hiển nhiên. Khi Hari Won chia sẻ, phụ nữ giỏi hơn đàn ông ở khoản “tính toán” vì họ luôn biết cách quán xuyến, chi tiêu tiền bạc trong gia đình. Cũng như mọi lần, Lâm Vỹ Dạ đồng ý với đàn chị và cô cho rằng: “Đàn ông đi làm về chỉ quăng cục tiền, rồi xong”. Mười Khó liền phản bác đầy cay đắng?

"Vợ" là một thế lực khiến cho Mười Khó phải toát mồ hôi khi nhắc tới

Mặt khác, nhân dịp được đứng chung sân khấu, Phát La cũng không bỏ lỡ cơ hội bày tỏ lòng mến thương tới Hari Won. Tuy nhiên, chiêu “bắn tim” dễ thương của anh chàng đã bị Trường Giang “bóc mẽ”, nhưng vẫn làm cho Hari Won đỏ mặt. Phát La thể hiện tấm lòng của mình như thế nào khiến Hari Won ngượng ngùng?

Phát La không ngại ngùng thể hiện lòng mến mộ với Hari Won

Ở phần thử thách vận động với NSƯT Kim Tử Long, Thúy Nga và Anh Đức, MC Trường Giang đưa ra thử thách “khó đỡ” mang tên: “Cạp đồ ăn”. Theo đó, cặp đôi đầu tiên sẽ thi đấu là Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Vốn là người yêu cũ, có thể nói Lâm Vỹ Dạ là "nỗi ám ảnh" dài lâu của Anh Đức. Liệu anh chàng có im lặng chấp nhận hay sẽ tìm lối thoát cho riêng mình?

"Anh Đức - Vỹ Dạ"... một câu chuyện dài

Với bộ ba Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương, MC Trường Giang lại tiếp tục làm khó các nghệ sĩ bằng thử thách “tiền đình”: bắt họ phải quay và lắc đầu cực mạnh. Vốn có tiền sử “rối loạn tiền đình” nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn tham gia chơi hết mình. Cô còn biến phần chơi của mình thành màn trình diễn… múa kẹo kéo cực điêu luyện. Lâm Vỹ Dạ liệu có chiến thắng hay lại "gục ngã" một cách không thể "lầy" hơn?

Luôn thích "làm màu"... nhưng không bao giờ "vẽ" ra thành quả

"Kỳ tài thách đấu" mùa 4 được phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương