Căn bếp vui nhộn

Mừng Giáng sinh, Sam - Bắp trổ tài nấu ăn "thượng thừa"

Với khả năng pha trò thiên bẩm, Trang Hý và Phát La hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho "Căn bếp vui nhộn" tuần này. Trong khi đó hai MC có dịp thể hiện tài "múa chảo" thực thụ của mình.

Tập đặc biệt mừng lễ Giáng sinh của "Căn bếp vui nhộn" chào đón hai khách mời đặc biệt là Trang Hý và Phát La. Hai khách mời sẽ cùng với đội trưởng Sam và Ngô Kiến Huy thực hiện thử thách làm món bánh quẩy chiên giòn Tây Ban Nha (Churros). 

Trang Hý khá tự tin với khả năng nấu nướng của mình. Cô nàng còn thẳng thắn không muốn chọn đội trưởng vì sợ Ngô Kiến Huy và Sam sẽ phá đám trong lúc cô tranh tài. Cuối cùng, Trang Hý quyết định chọn một người đàn ông có thể hỗ trợ cô trong “công cuộc cầm chảo” và người đó chính là Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và Trang Hý phiên bản thừa cân

Trái với sự tập trung của đội Ngô Kiến Huy - Trang Hý, Sam và Phát La vô cùng xao nhãng và khinh địch. Đôi lúc, Phát La phải trầm trồ sự nhanh nhẹn của Sam dù đang phải mặc trang phục cản trở. Trước sự thán phục của Phát La, Sam tự tin tuyên bố: “Em sẽ còn bất ngờ dài dài”. Từ đó hướng dẫn đàn em cách tăng tốc trong thử thách lần này.

Những ông già Noel "béo ú" sẽ tạo nên những tình huống bi hài lẫn lộn

Liệu rằng Sam có tạo được cú tăng tốc ngoạn mục để chiến thắng không? Ngô Kiến Huy sẽ làm cách nào để hoàn thành món ăn với một người đồng đội như Trang Hý? Mời quý vị đón theo dõi tập đặc biệt chào Noel của Căn bếp vui nhộn, phát sóng lúc 19g chủ nhật, 20/12 trên HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm