Ngôi nhà chung - Mùa 12 - Tập 4

Mưa lạnh mà tim ấm

Không khí của mùa 12 có vẻ gần gũi và ấm áp hơn khi có tiếng đàn guitar của Trung Thành cùng lời tâm tình chân thật. Trời Đà Lạt mưa cứ mưa, những người bạn trẻ đi tìm tình yêu vẫn say sưa với giai điệu riêng của mình.

Các thành viên đã rời khu nghỉ dưỡng đầu tiên để chuyển sang một ngôi nhà chung mới. Đó là một khu homestay theo phong cách cổ điển và du mục tại Đà Lạt.

Hoàng Minh bắt đầu quan tâm đến chú mèo cưng của Vi, nhưng câu đùa "tối nay chúng ta sẽ cùng mèo quây quanh lửa hồng" đã khiến cô chủ nhỏ tức giận. Anh chàng buộc phải âm thầm chăm sóc chú mèo để "làm mát" lòng Vi. Còn trong suốt chuyến hành trình ở thành phố Đà Lạt, Hoàng Minh tích cực "đẩy thuyền", khăng khăng Austin và Lily là "cặp đôi bí ẩn", trong khí đó Lily lại nghi ngờ Vi và Austin mới là một cặp.

Hoàng Minh làm cô chủ nhỏ giận rồi!

Đúng chất lãng mạn của thành phố sương mù, tám thành viên được giao nhiệm vụ chụp ảnh đôi theo ý tưởng của một poster phim bất kỳ. Phần thưởng siêu ngọt ngào là những hộp chocolate ngũ vị đã thuộc về cặp đôi có hình ảnh giống với hình gốc poster nhất, đó là cặp đôi Thùy Diệu - Trí Nhân. Hình ảnh ấn tượng nhất đã thuộc về cặp đôi sáng tạo Tường Vi - Trung Thành với ý tưởng phim Avengers. Anh chủ dễ thương của thương hiệu Choco cũng không quên gửi lời chúc ngọt ngào không kém các thỏi chocolate đến những người bạn trẻ: "Chúc các bạn tìm được tình yêu đích thực của đời mình".

Bức ảnh được bình chọn là đẹp và giống poster gốc nhất

Sau thử thách chụp ảnh, các cô gái đã có buổi trò chuyện riêng trong căn phòng nhỏ. Mọi sự nghi ngờ đều dồn về Lily, nhưng chàng trai nào mới thực sự là "một nửa" của Lily? Austin hay Hoàng Minh? Đó vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp. Trò chơi tiếp theo mà các thành viên tham gia khi đốt lửa trại là trò đếm ngón tay. Những góc khuất của mỗi người bắt đầu được chia sẻ bên ánh lửa khiến mọi người hiểu nhau nhiều hơn, cảm thông và thương nhau nhiều hơn... Trung Thành trở thành "host" của buổi trò chuyện khi thẳng thắn nói về các mối quan hệ cũ, thậm chí quan điểm về "tình một đêm" cũng được các thành viên trao đổi nghiêm túc. 

Ơ, Thành và Minh giải thích thế nào về chuyện này?

Không khí của mùa 12 có vẻ gần gũi và ấm áp hơn khi có tiếng đàn guitar của Trung Thành và những lời tâm tình. Trời Đà Lạt mưa cứ mưa, những người bạn trẻ đi tìm tình yêu vẫn say sưa với giai điệu riêng của mình.

Đón xem Ngôi nhà chung - 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu