Chọn ai đây

Mùa 1 "Chọn ai đây" khép lại trong sự lưu luyến của các nghệ sĩ

Chọn ai đây là gameshow mang đến sân chơi thú vị và “bùng cháy” cùng dàn nghệ sĩ vui nhộn, trẻ trung.

Trước khi đón người chơi tới thăm "chung cư" của Chọn ai đây, dàn host lần lượt chia sẻ cảm nhận khi tham gia chương trình đặc biệt này. Khép lại mùa 1, MC Trường Giang hứa hẹn đây sẽ là tiền đề cho một mùa 2 với những thay đổi hoành tráng hơn. 

Các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình Chọn ai đây 

Là chương trình đầu tiên Jun Phạm được tham gia góp sức cùng những anh chị em nghệ sĩ. Khác với suy nghĩ "đến chơi cho vui", Chọn ai đây lại trở thành một thử thách không hề đơn giản, giúp nam ca sĩ học hỏi nhiều điều mới và gắn bó hơn với dàn nghệ sĩ cùng "chung cư". Cảm nghĩ này của Jun Phạm đã khiến BB Trần phải ồ lên, gọi anh là "miss thân thiện". Đến phần mình, BB Trần khiến khán giả “cười như được mùa” nhờ sự hài hước đầy duyên dáng: "Em cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cưu mang em trong những tháng ế show. Cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương chúng em".


Chọn ai đây giúp BB Trần thoát cảnh… ế show

Dành lời cảm ơn sâu sắc tới ê-kíp Chọn ai đây vì đã tạo nên điều đáng nhớ cho khán giả vào mỗi tối thứ bảy hàng tuần, Quang Trung hy vọng có thể xây dựng nên những mùa sau hay và đặc biệt hơn nữa. Puka quá mãn nguyện về chương trình, liên tục khen: “Em hài lòng về chương trình lắm!”, khiến các chủ “chung cư” khác nghi ngờ về sự “chân thật” của nữ diễn viên.

Chia sẻ về người bạn phòng kế bên, Hari Won bộc bạch đã thực sự lo lắng vì đứng cạnh... Lê Dương Bảo Lâm. Bà xã Trấn Thành thật thà kể rằng: "Ở nhà thì chồng giành nói, đi làm thì bạn giành nói". Ấy vậy mà trong cái rủi lại có cái may. Mỗi khi cô bí từ, Lê Dương Bảo Lâm lập tức "ra tay tương trợ, trám ngay vào chỗ trống". Hari Won đã dành lời cảm ơn tới người bạn phòng bên vì sự trợ giúp đáng yêu này. Trước chia sẻ từ người chị, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định mối thân tình với đồng nghiệp: "Em đứng ở giữa, đôi khi được chọn bất ngờ nên cũng giật mình. Lúc ấy em cũng đuối miếng, chẳng biết nói gì, may mà có anh chị em trám vô, giúp đỡ nhiều. Quang Trung góp ý cho em cách ăn mặc, Puka chỉ cho cách trang điểm. Giờ nhìn em như doanh nhân thành đạt vậy đó, ra đường ai cũng kêu “Lâm doanh nhân”.

Hari Won dành sự cảm kích tới người bạn phòng bên Lê Dương Bảo Lâm

Gần như "kiệm lời" nhất chương trình, Hồ Quang Hiếu tự rút ra bài học rằng có lẽ mình không nên tham gia các chương trình dài hơi. "Em hay bị đơ lắm. Có lẽ em nên tập trung vào ca hát nhiều hơn" - Nam ca sĩ khiến cả dàn nghệ sĩ bật cười vì cảm nghĩ rất riêng và duyên này. Mặc dù nói mình hơi im lặng và không thích hợp nhưng “hoàng tử tiễn đưa” vẫn là một nét đặc biệt tại Chọn ai đây

Lâm Vỹ Dạ là một trong số ít nghệ sĩ không có anti fan của showbiz Việt, nhận được thêm sự yêu mến từ khán giả sau chương trình, nữ diễn viên quyết định làm một bài thơ mến tặng mọi người:

“Chọn ai đây kiến thức đầy rẫy

Nghệ sĩ thì bao lầy

Hay ơi là hay

Sẽ có mùa hai tiếp tục hay”.


Trường Giang khẳng định Chọn ai đây sẽ quay lại với mùa 2 đầy thú vị

Về phía Trường Giang, nam danh hài khẳng định Chọn ai đây đã mang tới cho anh một cảm xúc đặc biệt. Tâm sự với dàn nghệ sĩ chương trình, anh cho rằng đây chính là thế hệ nghệ sĩ trẻ yêu thương, dành thời gian và tương trợ nhau bất cứ khi nào có thể: "Hy vọng trong chương trình này, hoặc ở bất cứ chương trình nào khác, hãy tiếp tục yêu thương nhau, tôi bảo đảm rằng chúng ta sẽ không bao giờ bị khán giả quay lưng".

Mỹ Hạnh