MTV quay trở lại “đại náo” "Thiên đường ẩm thực"

Tuần này là sự trở lại hoành tráng của ba chàng trai quen thuộc của "Thiên đường ẩm thực" – MTV. Ngay từ phút mở đầu, ba nam ca sĩ sẽ mang đến trận cười thả ga khi có màn đọ giọng thú vị cùng nhóm bè Cadilac nổi tiếng.

Dàn khách mời của tuần này là nhóm nhạc quen thuộc MTV - Thiên Vương, Anh Tuấn, Lê Minh cùng nhóm bè Cadilac - Minh Trí, Thu Hằng, Kim Ngân lần đầu góp mặt tại chương trình. 

Chủ đề của tuần này là "Món ăn giảm stress". Stress có thể dẫn đến căng thẳng, trầm cảm ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, tâm lí và cuộc sống. Vì thế cách để giàm stress hữu hiệu nhất mà "Ông hoàng hạnh phúc" chia sẻ đó là ăn. Ăn khỏe, ăn đủ chất và đầy đủ dinh dưỡng, trong đó sả là một trong những nguyên liệu tốt nhất giúp máu huyết lưu thông và tinh thần thoải mái.

Lần đầu tham gia chương trình, Cadilac khá lúng túng trong một số tình huống

Trò chơi đầu tiên mang tên "Cưỡi húp húp trả lời câu hỏi". Thiên Vương và Kim Ngân là hai thành viên tham gia đầu tiên. Nam ca sĩ đã không một chút nhân nhượng mà hất văng cô nàng ra khỏi lưng húp húp khiến Kim Ngân ngã lăn xuống sàn, nữ ca sĩ tức tối nhưng đành ngậm ngùi về sau. Vòng hai là trò chơi "Thu hoạch óc chó". Một người ném óc chó vào rổ, một người đeo rổ để hứng sau đó mang về cho người thứ ba tách vỏ và cân kí. Đội nào tác được nhiều óc chó hơn sẽ chính thức bước vào đại tiệc vô cùng thịnh soạn.

MTV đã quen thuộc nên khá thoải mái "tung hứng" cùng "Ông hoàng hạnh phúc"

Thử thách ở vòng ba đòi hỏi sự tỉ mỉ ở người chơi "Gắp đậu xanh vào dĩa". Ông Hoàng sẽ đưa ra câu hỏi phụ, hai đội giành quyền trả lời để được chọn dụng cụ thực hiện trò chơi. Trong thời gian 3 phút đội nào có số lượng đậu xanh nhiều hơn sẽ giành phần thắng. Trong khi đội Cadilac vô cùng nghiêm túc và tích cực thì anh chàng Lê Minh MTV lại rất ung dung thậm chí còn chụp hình selfie khiến Ông Hoàng ngã ngửa. 

Tự tin là thế nhưng liệu ba anh chàng MTV có may mắn để chiến thắng và giành phần thưởng 10 triệu đồng? Mời quý vị đón theo dõi tập 5 "Thiên đường ẩm thực" mùa 4, phát sóng lúc 20g25 thứ sáu ngày 13/7/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm