Mr.T tiết lộ mức cát-xê "bèo bọt" của rapper 10 năm trước

"Thiên đường ẩm thực" tuần này mang đến một bầu không khí ngập tràn kí ức tuổi thơ khi dàn khách mời là những cái tên quen thuộc với rất nhiều khán giả như: Lương Bích Hữu, Hoàng Rapper, Mr.T, Don Nguyễn, Nguyễn Hoàng Duy, Quách Ngọc Tuyên.

Mr.T và Hoàng Rapper đã có những chia sẻ hết sức thú vị về nền âm nhạc rap hiện tại, cũng như ôn lại những kỉ niệm xưa đã từng gắn bó cùng nhau. “Cách đây 10 năm, cái thời mà em và anh Hoàng Rapper còn ở chung nhà, các ca khúc như Thu khúc, Thu cuối, Cần lắm mang âm hưởng rap/hiphop nhưng chưa được nhiều người đón nhận.” – Mr.T chia sẻ.

Đội Hoàng Rapper, Mr.T, Nguyễn Hoàng Duy hầu như không được ăn gì

Mr.T cho rằng anh rất vui khi ở thời điểm hiện tại nhạc rap đang được khán giả nhìn nhận và ủng hộ rất tích cực. Bên cạnh đó Mr.T cũng tiết lộ về số tiền cát-xê cách đây 10 năm: “Thời đó một nhóm 6,7 người gồm em, anh Hoàng Rapper, Phúc Bồ, Hoàng Tôn và một số anh em khác mà đi tham gia hát các chương trình sự kiện thì chỉ nhận được số tiền khoảng 1 triệu 500 ngàn đồng thôi. Số tiền đó chia cho cả nhóm, nhưng anh em vẫn rất vui vì đó là đam mê của mình”.

Để góp vui cho hai đồng đội của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đặt ra một câu hỏi hết sức thú vị: “Ai là ca sĩ mainstream đầu tiên của Việt Nam hát nhạc có âm hưởng dân gian và cả đọc rap?”. Đáp lời Nguyễn Hoàng Duy, Trường Giang đưa ra hàng loạt đáp án như Cẩm Ly, Xuân Mai nhưng hoàn toàn “trật lất”. Chốt lại câu hỏi sau nhiều dự đoán của mọi người, tác giả của bản hit Trà sữa cho biết đó chính là ca sĩ Quang Linh với ca khúc Yêu nhau ghét nhau nổi tiếng một thời.

Hai đội lần đầu được thưởng thức món "mì lửa"

Đặc biệt, khách mời nữ duy nhất của tập này là ca sĩ Lương Bích Hữu do gặp vấn đề về mắt nên phải đeo kính đen suốt buổi ghi hình. Tuy nhiên “Cô gái Trung Hoa” với sự thông minh, hài hước của mình tỏ ra không hề e dè trước đội bạn. Lương Bích Hữu nhiệt tình chơi hết mình và cũng không hề “trật nhịp” nào trong suốt quá trình tham gia chương trình.

Dù đội của Lương Bích Hữu, Don Nguyễn, Quách Ngọc Tuyên thắng ở hai vòng chơi nhưng điều kì diệu lại đến với đội Nguyễn Hoàng Duy, Mr.T, Hoàng Rapper khi chỉ thắng duy nhất một vòng nhưng lại chọn được đúng rương quà có số tiền thưởng tương đương đội bạn. Kết thúc chương trình, cả hai đội chơi mang về cho mình số tiền thưởng đồng đều là 5 triệu đồng.

Thiên đường ẩm thực phát sóng vào lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm