Mr. Đàm "ghen" vì Mỹ Tâm thân thiết với Khắc Hưng

Thấy Mỹ Tâm thân thiết với khách mời Khắc Hưng, thường xuyên chụm đầu thảo luận vui vẻ, Mr. Đàm "hờn trách": Đó, nói chuyện riêng không à!

Trước sự “ghen tuông” của đàn anh, Mỹ Tâm ra vẻ phụng phịu đáp: “Có gì đâu mà anh giận, thỉnh thoảng em cũng nên nói chuyện với bạn chứ hông lẽ giờ anh nhốt ở nhà hoài hả?” khiến Đàm Vĩnh Hưng cười “chào thua”.

Sau vòng Tuyển Chọn ở tập trước, Giọng ca bất bại đã chọn được 5 ứng viên có khả năng soán ngôi các Ngôi Sao là Tiến Đồng, Việt Thái, Thái Ngân, Lê Duy và Tường Vy. 

Trong số 5 ứng viên, giám khảo Khắc Hưng bày tỏ sự kỳ vọng lớn dành cho Tường Vy. Anh cho biết rất thích chất giọng của cô nàng và hy vọng Tường Vy ở vòng này vẫn sẽ giữ được sự dịu dàng, đằm thắm như vòng trước nhưng cũng cần có thêm sự bùng nổ. 

Tường Vy - cô gái được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện

Trong tập trước, với sự yêu mến dành cho giọng hát đầy cảm xúc của Tiến Đồng, ban giám khảo đã quyết định dùng “tấm vé” đầu tiên trong 3 quyền cứu ứng viên để đưa “hotboy kẹo kéo” quay trở lại chương trình. Sau thất bại trước Trung Thuận ở vòng Thách đấu trước, Tiến Đồng chắc chắn đã rút được kha khá kinh nghiệm chiến đấu và hứa hẹn sẽ có những chiến thuật mới “dữ dội” hơn để “lật đổ” các Ngôi Sao. Liệu “hotboy kẹo kéo” sẽ chọn thách đấu với Trung Thuận để "phục thù" hay thử sức với một Ngôi Sao khác?

Đón xem Giọng ca bất bại phát sóng lúc 20g35 tối nay (29/8) trên kênh HTV7. 

Lam Khanh
Xem thêm