Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 14

Một năm sóng gió của Lê Lộc và Lê Dương Bảo Lâm

Trong Thiên đường ẩm thực tập 14 sắp lên sóng, nữ diễn viên Lê Lộc bất ngờ chia sẻ vừa chia tay người yêu. Bên cạnh đó, nếu như Lâm Khánh Chi chia sẻ mãn nguyện trong năm vừa qua thì Lê Dương Bảo Lâm lại “vật vã” vì trải qua nhiều sóng gió.

Dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng bất ngờ cùng “đổ bộ” tại chương trình Thiên đường ẩm thực tuần này. Trong đó, Lê Dương Bảo Lâm – Lâm Khánh Chi – Lê Lộc cùng một đội và đội còn lại bao gồm: Danh hài Thúy Nga – Duy Khương và Mạc Văn Khoa.

Trước khi đến với chủ đề Kỷ Hợi ấm no, Ông hoàng Hạnh Phúc Trường Giang cùng dàn nghệ sĩ cùng review lại năm con Heo vừa qua. Đầu tiên, nữ ca sĩ xinh đẹp Lâm Khánh Chi chia sẻ năm vừa qua là một năm vô cùng may mắn và mãn nguyện với cô. Với sự hạnh phúc trong gia đình đặc biệt là có đứa con trai kháu khỉnh và công việc thuận lợi… nữ ca sĩ không trông mong gì hơn.

Đội Lê Lộc - Lê Dương Bảo Lâm - Lâm Khánh Chi

Trái ngược với giọng ca “Kẻ cắp trái tim”, nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm lại cho rằng năm vừa qua thật sự không may mắn với anh chàng. Khi công việc livestream không suôn sẻ, nhà cửa xây cũng không thuận lợi… Tuy nhiên với sự tích cực và cố gắng, Lê Dương Bảo Lâm hy vọng trong năm sắp tới sẽ khá khẩm hơn. Đồng cảnh ngộ với “thánh livestream”, Duy Khương cũng trải lòng một năm bão tố vừa qua của mình. Được sự ủng hộ và động viên của Trường Giang, chàng diễn viên trẻ có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa trong năm tới.

Duy Khương, Thúy Nga và Mạc Văn Khoa

Bên cạnh đó, Lê Lộc cũng khá bất ngờ khi chia sẻ vừa chia tay người yêu khiến dàn khách mời “hết hồn”. Riêng diễn viên Mạc Văn Khoa thì hài lòng khi công việc cũng như chuyện kinh doanh của bản thân khá thuận lợi. Anh cho biết sẽ tiếp tục phấn đấu và hy vọng may mắn vẫn đến với mình.

Sau màn trải lòng, nhìn lại một năm vừa qua, dàn khách mời sẽ chính thức “chinh chiến” những trò chơi bá đạo của chương trình và đặc biệt là được thưởng thức nhiều món ngon siêu hấp dẫn đến từ chủ đề Kỷ Hợi ấm no.

Đón xem tập 14 Thiên đường ẩm thực mùa 5, được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu, (17/1, tức 23 tháng Chạp) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm