Chọn ai đây - Tập 3

Một năm sau tai biến, Đại Nhân xuất hiện tại Chọn ai đây

Chọn ai đây lên sóng tập 3 với sự tham dự của các “soái ca”: Diễn viên Minh Anh, ca sĩ Will, diễn viên Võ Đăng Khoa và ca sĩ Đại Nhân.

Ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện, dàn cố vấn đã đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả - xuất hiện lẻ loi một mình một màu áo, Hari Won liền bị tất cả cư dân “chung cư cao cấp” phản ánh là muốn tách biệt, muốn đổi “chung cư”. Để ổn định lòng dân, Hari Won phải hát một bài cho 8 người còn lại múa phụ họa. Bà xã Trấn Thành liền khoe giọng với ca khúc “60 năm cuộc đời” cùng với màn phụ họa không thể “sung” hơn của vũ đoàn hot nhất showbiz. 

 

Màn ca múa đặc sắc của các cư dân ở "chung cư" chín người


Bước vào cuộc chơi, ở cặp chơi đầu tiên, màn đọ sức giữa Will và Đại Nhân diễn ra chóng vánh chỉ với vài câu hỏi, khiến ai cũng ngỡ ngàng khi Đại Nhân ung dung hạ bệ một “khuôn mặt vàng” của làng gameshow Việt.


Will hoang mang khi mình bị loại trong chớp mắt


Trái ngược với cặp đầu tiên an nhàn, cặp đấu thứ hai - diễn viên Minh Anh và diễn viên Võ Đăng Khoa khá “căng não”. Hai người chơi liên tục ghi điểm và chặn đường thắng của nhau trên “bàn cờ caro”, đến mức cả chín ô trên bàn cờ đều được đánh dấu. Cuối cùng, với kiến thức vốn có cộng thêm chút may mắn, Minh Anh đã tiến thẳng vào phần thi đối đầu cùng Đại NhânHai đối thủ đáng gờm tại vòng chung kết 


Tiến vào vòng chung kết, Minh Anh và Đại Nhân cố gắng trả lời thật tốt các câu hỏi mà chương trình đưa ra cũng như giữ “cái đầu lạnh” để không “lọt bẫy” của đội ngũ tư vấn. Tất cả chín ô cờ tiếp tục được lật mở hết, nhưng không được may mắn như vòng trước, với câu trả lời “tin Lâm Vỹ Dạ”, Minh Anh đã nhường quyền đi tiếp vào vòng đặc biệt cho Đại Nhân. Đại Nhân suy sụp trước câu hỏi cuối cùng của chương trình


Trái ngược với chiến thắng vẻ vang từ hai tập trước, ở lần này, Đại Nhân đã thất bại tại vòng đặc biệt. Với câu hỏi “Sân vận động lớn nhất thế giới nằm ở quốc gia nào?”, trước đáp án “Triều Tiên” của Quang Trung, Đại Nhân đã quyết định “không tin”.  Nam ca sĩ ngậm ngùi ra về với số tiền 10.000.000 đồng, đánh mất cơ hội nhận thêm 1.000.000 đồng từ khu “chung cư vui vẻ”.

Xem lại tập 3 Chọn ai đây được phát sóng vào lúc 21g thứ bảy (ngày 16/5/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm