Một mình Hari Won "tả xung hữu đột" Siêu bất ngờ

Sau khi bạn dẫn thân thiết Trường Giang tạm dừng ghi hình một vài số thì Hari Won đã nhanh chóng bắt cặp với MC Đại Nghĩa trong 2 kỳ gần đây nhất. Thế nhưng, trong tập 23 vừa phát sóng tối qua, khán giả bỉ bắt gặp một mình Hari Won trên sân khấu.

​Tuy chỉ có một mình nhưng Hari Won làm chủ sân khấu khá tốt

Tuy chỉ có một mình trên sân khấu nhưng Hari Won không hề nao núng. Cô nàng tỏ ra tự tin và tuyên bố: "Dù chỉ có một mình nhưng Hari vẫn có thể chặt chém người chơi được". Khách mời trong tập này là dàn người mẫu trẻ trung và xinh đẹp. Đó là: Thành An, Mỹ Duyên, Kim Nhung, Anh Thư và Trần Trung. Các bạn sẽ thể hiện thế nào khi lần đầu đến với "Siêu bất ngờ"?


Trong thử thách đầu tiên "cặp đôi tạo hình trên không bằng vòng", các khách mời khá lúng túng khi đặt câu hỏi. Bằng giác quan, phán đoán và cả sự may mắn, Mỹ Duyên, Anh Thư và Trần Trung đã quay lại và có đáp án đúng. Thành An không cho đó là tài năng thật với lý giải "em không tin những gì phụ nữ nói". Còn Kim Nhung cho rằng nhân vật bí ẩn không trả lời đúng với suy nghĩ của cô.

Đến vòng "người thổi sáo bằng chai thủy tinh", Thành An lại chọn quay lại vì "đàn ông thì em tin". Đáng tiếc, đây là câu trả lời chưa chính xác. Ngoài Thành An, Mỹ Duyên và Trần Trung là những người được nhận "phần thưởng" bột mỳ. Ở thử thách thứ 3 - cô gái vàng của làng wushu, một mình Kim Nhung cho đây là tài năng thật. Liệu quyết định liều lĩnh của Kim Nhung có mang lại thành công cho cô? Xem tiếp tại video clip bên dưới:


Thanh Nhàn