Chạy đi chờ chi - Tập 10

Một mình Hari Won "cân" cả Sam, Puka và Lan Ngọc

Xứng danh "vợ Khủng long", Hari Won đã chứng tỏ sức mạnh "trâu nước" khi một mình kéo ngã Lan Ngọc, Puka và Sam để giành chiến thắng trong thử thách hoa cưới.

Sau khi bỏ lửng kết quả ở tập trước, tập 10 Chạy đi chờ chi vừa phát sóng tối qua (15/6) tiếp tục thử thách làm hoa cưới với cuộc đọ sức đầy căng thẳng của các nữ nhân: Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Sam và Puka. Xứng danh "vợ Khủng long" Trấn Thành, Hari Won ngay lập tức khiến các thành viên phải ngỡ ngàng trước sức mạnh và độ lăn xả bất chấp của mình. Hình ảnh Hari Won một mình kéo đầu dây, buộc cả ba cô nàng Lan Ngọc, Sam, Puka phải chật vật chống đỡ ở đầu dây bên kia khiến mọi người phải choáng váng, đến mức Hari còn có luôn biệt danh mới là “trâu nước”. Sự thể hiện của Hari cũng khiến Trấn Thành vô cùng tự hào và “bỏ rơi” Ninh Dương Lan Ngọc mà chạy đến khen ngợi bà xã.

Xứng danh đội “yếu ớt” nhất chương trình, Sam - Jun ngay lập tức khiến khán giả nhiều phen cười nghiêng ngã khi liên tục la hét, kêu gào tuyệt vọng trước sức mạnh của Hari. Và dù ra sức cố gắng sau nhiều pha tranh chấp giành hoa thất bại, cả hai vẫn trở thành đội thua cuộc đầu tiên.


Trận chung kết diễn ra với sự góp mặt của ba đội: Trấn Thành, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy. Tuy bị đánh giá là yếu nhất trong ba "nam nhân" khi liên tục bị hai người đàn ông to khỏe Trấn Thành và Trương Thế Vinh cản trở, nhưng nhờ sự bền bỉ kiên trì của Thỏ đen mà cặp đôi “mẹ con” Hari Won - Ngô Kiến Huy đã xuất sắc giành chiến thắng trong trò chơi này và mang về vật phẩm không thể thiếu của một đám cưới: hoa cưới.
Bảo Châu
Xem thêm