Ngôi nhà chung – Mùa 10 – Tập 3

Một lần nhìn lỡ khiến em e thẹn

Sau khi tiếp xúc, các thành viên có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về nhau. Cũng từ đó, bốn chàng trai và bốn cô gái đã nảy sinh tình cảm ban đầu dành cho đối phuơng.

Bích Huyền có ấn tuợng tốt với Việt Nhân và Tuấn Anh, Ngọc Diễm lại đang muốn tìm hiểu thêm về “soái ca Hàn Quốc” - Brad. Trong khi đó, cả Sơn Thảo và Lệ Vy đều đang để ý Tuấn Long. Còn trong mắt các chàng trai, cô gái nào đang chiếm vị trí ưu thế? 

Tự nhận mình là “chàng xe ôm may mắn”, Tuấn Long xung phong đưa Thảo – cô gái đầu tiên anh gặp trong Ngôi nhà chung – về bên kia sông để đi làm. Vẫn còn ấn tuợng với Thảo bởi mái tóc ngắn và nu cười tỏa sáng, Tuấn Long cảm thấy dễ dàng chia sẻ cùng cô về những chủ đề chung trong chương trình. Nhưng câu chuyện của Tuấn Long chưa dừng lại ở đó vì sau Sơn Thảo, anh chàng trở về đón Lệ Vy và khẳng định với chương trình “Mình có cảm tình và muốn tìm hiểu Lệ Vy nhiều hơn”.

Chàng trai ga-lăng sớm "lấy lòng" cả hai cô gái

Trong khi tình cảm giữa Sơn Thảo – Tuấn Long – Lệ Vy còn đang là một bí ẩn thì tại Ngôi nhà chung, Bích Huyền và Ngọc Diễm chuẩn bị đồ ăn sáng cho các chàng trai còn lại. Vẫn giữ những cảm xúc ban đầu, Diễm chủ động nói chuyện nhiều hơn với Brad. Chia sẻ về hai nguời bạn nữ ngồi ăn sáng cùng mình, Brad tâm sự: “Tới bây giờ Diễm và Huyền hiểu Brad nói gì nên Brad vui”.

"Mũi tên tình yêu" của các thành viên đã bắt đầu tìm được hướng đi

Ở một diễn biến khác, hành trình tìm hiểu nhau giữa Bích Huyền và Việt Nhân lại không được suôn sẻ. Hẹn gặp nhau ở một điểm chợ nhưng Bích Huyền “mỏi mòn” chờ Nhân trong khi anh chàng cứ vô tư quên điểm hẹn. Cơn giận càng “bốc hỏa” hơn khi Nhân viện lý do vì trang phục Huyền giống cây xoài nên anh mới không tìm thấy cô, khiến Huyền quyết tâm tuyên bố “Em đã xác định rồi, sau này em sẽ không đi với anh nữa”.

Trong những ngày tiếp theo, khi sống chung cùng nhau duới một mái nhà thì cảm xúc tình yêu của các bạn sẽ thay đổi như thế nào?

Đón xem tập 4 Ngôi nhà chung mùa 10 vào lúc 22g30 thứ ba (10/12) trên HTV7.

Bảo Châu