Ngôi nhà chung mùa 9 - Tập cuối

Một hành trình khác cho anh và em

Ở tập cuối, những nút thắt trong mối quan hệ giữa các thành viên đã được tháo gỡ, những mảnh ghép cá thể đã được đặt vào đúng vị trí trong bức tranh toàn cảnh của 10 thành viên Ngôi nhà chung mùa 9.

"Anh cảm ơn em đã đi cùng anh đến cuối hành trình này. Sau hành trình này, anh sẽ là người làm nên một hành trình khác cho hai đứa mình. Thời gian qua, anh biết có rất nhiều điều em giữ trong lòng. Sau hôm nay, hãy ném tất cả những điều đó vào tim anh để anh sẽ trả lại cho em hai chữ hạnh phúc". Đó là những lời tâm sự của Thành Nhật dành cho Phương Thảo, sau rất nhiều sóng gió suốt hành trình bảy ngày qua ở Ngôi nhà chung

"Em vất vả nhiều rồi!"

Phải chăng, người còn thương sẽ về bên nhau sau tất cả? Liệu cơ hội "làm một hành trình khác" có còn dành cho Nhật hay không, khi Phương Thảo khẳng định anh và cô cần thêm thời gian để suy nghĩ đủ đầy hơn về tình yêu này. Họ sẽ cùng nhau đi tiếp hay dừng lại? Đó sẽ là câu chuyện của riêng hai người bạn trẻ sau khi Ngôi nhà chung mùa 9 khép lại, nhưng một câu chuyện chung mà 10 thành viên và cả người xem đều nhận ra, đó là: Sự quan tâm là gia vị không thể thiếu trong tình yêu!


Lời xin lỗi của Nhật hôm nay có còn kịp bù đắp cho những oan ức mà Thảo chịu đựng ngày hôm qua?

Còn với Khánh Đan, cô cũng đã mở lòng để sẵn sàng đón Thành Nhật đi cùng hành trình thanh xuân của mình, nhưng tiếc thay anh chàng lại là nhân vật trong cặp đôi bí ẩn. Nếu Khánh Đan tin vào trực giác và dành thời gian tìm hiểu Henry sâu sắc hơn thì có thể một cơ hội phù hợp đã kịp "gõ cửa" trái tim của hai người độc thân. Nhưng có một quy luật cuộc sống mà ai trong chúng ta rồi cũng sẽ cảm nhận được: Mọi vật, mọi việc và mọi người luôn xuất hiện đúng thời điểm, chỉ là không đúng với cảm xúc mong muốn của chúng ta mà thôi! Biết đâu đây lại là kết thúc hoàn hảo nhất cho Henry - Khánh Đan- Thành Nhật và Phương Thảo trong tương lai!

Ngôi nhà chung mùa 9 đã kết thúc, cặp đôi bí ẩn trở về với nhau, còn những người độc thân sẽ tiếp tục hành trình đi tìm một nửa đời mình

Một kết thúc hoàn hảo giữa Josh và Nhi - cặp đôi bí ẩn đã nhận ra họ yêu nhau nhiều hơn họ từng nghĩ - đã khép lại Ngôi nhà chung mùa 9. Một chuyến hành trình với nhiều cung bậc tình cảm thay đổi theo từng ngày đã mang đến cho 10 thành viên nhiều trải nghiệm thực tế quý báu, để từ đó, các bạn trẻ trang bị thêm hành trang tinh thần và tiến gần hơn với hạnh phúc của chính mình.

Josh và Nhi cảm thấy yêu và hiểu nhau hơn sau những bất đồng

 

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 10 bắt đầu phát sóng vào lúc 22g30 thứ ba (18/11) trên HTV7.
Bảo Châu
Vườn sao mai - Tập 64

Vườn sao mai - Tập 64

Những hoạt động sôi nổi bên lề Lễ hội áo dài TP.HCM 2018
Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 1

Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 1

"Đẳng cấp" Nguyễn Hưng - Ngọc Sơn khiến Gil Lê ngưỡng mộ