Ngôi nhà chung Mùa 16

Một bầu trời thanh xuân

"Tuổi trẻ thật tốt" - Đó có lẽ là lời cảm thán dễ phát ra nhất khi chứng kiến cảnh sinh hoạt của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 16. Chương trình vẫn đang được phát lúc 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Trong số 8 thành viên của mùa 16, dường như mọi vòng xoáy cảm xúc trước hết đều xoay quanh Mỹ Linh, Thúy Ngân, Bảo Long và Hoài Bảo. Ở những diễn biến mới nhất, thay vì chỉ tập trung tìm hiểu Thúy Ngân, Bảo Long cũng đã quyết định quan sát Mỹ Linh nhiều hơn.

Tương tự, Hoài Bảo từ đầu chuyến xe đã để ý Mỹ Linh, thì sau cuộc trò chuyện với Thúy Ngân, anh cũng lựa chọn mở rộng đối tượng tìm hiểu của mình. Bộ tứ đã có một ngày sinh hoạt trọn vẹn, cùng nấu cơm, dọn dẹp, vui đùa cùng nhau. Theo đó, giữa họ cũng đã xảy ra nhiều phản ứng hóa học tràn ngập màu sắc thanh xuân. 

Trong khi đó, cô gái hài hước Diệu Thảo vẫn dành nhiều cảm xúc nhất cho Bảo Long, dù anh chàng đều khéo léo "né tránh". Chàng trai Hoàng Minh, sau khi quyết định không cạnh tranh với Hoài Bảo trong tam giác tình cảm với Mỹ Linh, vẫn chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong chuyện tìm hiểu Thúy Ngân.

Và điều này bắt nguồn từ sự tự ti của Minh khi cho rằng, giữa anh và Ngân là rào cản về khoảng cách nghề nghiệp. Một phần thú vị không thể thiếu của "Ngôi nhà chung" mùa 16 nữa là những điểm đáng ngờ giữa hai thành viên còn lại, Phương Thanh và Đỗ Hoàng.

Mãi đến bữa tối thứ hai, các thành viên mới biết được công việc của Đỗ Hoàng và Phương Thanh. Cũng bữa tối này, Bảo Long nhạy bén phát hiện thêm những điểm khả nghi khiến anh củng cố thêm cho giả thiết rằng, cặp đôi bí ẩn mà chương trình cài vào là Thanh và Hoàng.

Cụ thể, Long phát hiện Phương Thanh và Đỗ Hoàng khá kiệm lời, nhưng họ khi ở riêng lại nói chuyện với nhau rất hợp. Liệu họ có phải cặp đôi bí ẩn đúng như Bảo Long nghi ngờ? Chỉ biết sau cuộc trò chuyện ấy, Đỗ Hoàng quyết định sẽ tìm hiểu Phương Thanh. Chuyện của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 16 sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem chương trình vào 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình