Đại chiến kén rể - Tập 20:

Mong ước về “nụ cười tỏa nắng” của chàng cảnh sát hình sự

“Mỗi lần đi làm về mệt mỏi, tôi muốn người con gái đợi mình ở nhà sẽ nở một nụ cười thật tươi”, đó là chia sẻ của chàng cảnh sát hình sự Văn Chiều.

Trong tập 20 của Đại chiến kén rể, anh chàng Văn Chiều đã cởi mở hơn khi nói lên mong muốn của mình là tìm được một cô gái dịu dàng, chung thủy, đảm đang và có  một “nụ cười tỏa nắng". Chia sẻ này của chàng cảnh sát hình sự đã làm cho Trấn Thành vô cùng tâm đắc khi anh nhận định, đối với nghề cảnh sát nhiều áp lực và căng thẳng thì nguồn năng lượng tích cực nhất chính là mái ấm gia đình cùng người phụ nữ yêu thương ở bên cạnh mình.Khi được Trấn Thành hỏi một câu hỏi bất ngờ rằng anh có phải là một người nóng tính và có xu hướng sử dụng vũ lực khi xảy ra tranh cãi hay không, anh chàng cũng rất thẳng thắn khẳng định mình thuộc tuýp người biết nhẫn nhịn và dung hòa mọi chuyện vì điều mà anh hướng tới là một cuộc sống vui vẻ. Trấn Thành cũng chia sẻ thêm về “điều tồi tệ nhất” mà anh đã làm với người phụ nữ của mình là im lặng bỏ đi, và đợi cả hai người bình tĩnh trở lại mới từ từ giải quyết mâu thuẫn, khúc mắc, và sau nhiều lần “mất tài sản” thì anh cũng không còn tính hay đập vỡ đồ lúc nóng giận nữa.

    
 

Xuất hiện vào cuối tập 20, anh chàng ca nhạc sĩ tự do Nguyễn Thụy Nguyên (22 tuổi) chiếm rất nhiều cảm tình từ phía các cô gái bằng ngoại hình cao ráo và nét đẹp thư sinh, nhưng đó cũng chính là điểm khiến các bậc phụ huynh chưa thực sự yên lòng bởi cảm giác anh còn quá trẻ và sự nghiệp chưa ổn định. Điều mà anh chàng này hướng tới trong cuộc sống chính là sự bình yên, đó như nguồn cảm hứng đối với sự nghiệp sáng tác của anh, và tuổi tác không phải trở ngại nếu có gặp được những cô gái lớn hơn mình.

Đón xem Đại chiến kén rể phát sóng lúc 21g tối nay (5/11) trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)