Top Chef Vietnam - Đầu Bếp Thượng Đỉnh 2019 - Tập 5

Món ăn dành cho "người đẹp": Phải vừa có sắc, vừa tròn vị

Trong tập 5 của Top Chef Vietnam - Đầu bếp thượng đỉnh 2019, các thí sinh sẽ vượt qua thử thách làm "xiêu lòng" người đẹp - giám khảo khách mời Việt Hương trong thử thách "hẹn hò nhanh".

Trải qua tập 4 của Đầu bếp thượng đỉnh 2019 với những màn tranh tài kịch tính, các thí sinh đã bắt đầu nhìn thấy được cục diện thực lực của các đối thủ cùng thi đấu với mình, từ đó, những màn tính toán chiến thuật cũng bắt đầu được sử dụng nhiều hơn, không khí trong gian bếp chung đã bắt đầu được đốt nóng. Chính vì thế nên trong tập 5 lần này, chương trình sẽ làm dịu lại sức nóng đó của các thí sinh bằng những màn hẹn hò "lãng mạn" của giám khảo khách mời Việt Hương cùng mỗi thí sinh.

Với thử thách mang tên "Thần dược tình yêu", tập 5 hứa hẹn sẽ làm cho khán giả truyền hình yêu chương trình Đầu bếp thượng đỉnh phải "phát sốt" với những màn thể hiện đầy ngọt ngào đến từ các đầu bếp. Làm sao để nấu ra được một món ăn đủ sức làm "rung động" trái tim của đối phương, làm sao để một món ăn vừa có mùi vị, lại vừa bắt mắt và thể hiện được "tình ý" của người nấu trong đó? Xem ra thử thách lần này sẽ làm cho các tín đồ mê nấu ăn rất mong chờ, vì biết đâu chúng ta có thể biết thêm được một công thức nấu ăn mới, để dành nấu cho các "crush" của mình thì sao?

Trọng trách của giám khảo Việt Hương trong tập này nhìn thì rất nhẹ nhàng, nhưng thực tế là cô phải hóa thân vào rất nhiều kịch bản, để mỗi thí sinh đều nhận được một thông điệp cùng một món quà từ chương trình, từ đó phát triển thành ý tưởng cho món ăn dự thi.

Khán giả đừng bỏ lỡ tập 5 của chương trình Đầu bếp thượng đỉnh được phát sóng vào lúc 20g30 tối nay thứ ba 1/10 trên kênh HTV7

Mai Anh (Ảnh: Đăng Bảo)