Thách thức danh hài mùa 4

Mối tình tay ba gây choáng

Trong tập 7 "Thách thức danh hài", hai giám khảo Trấn Thành, Trường Giang “rối não” với mối tình tay ba của nhóm thí sinh đến từ Hà Nội. 

​Các thí sinh của tập thi này tuy không giành được chiếc vé vào vòng gala hay giải thưởng 100 triệu của chương trình, nhưng đã có những màn trình diễn ấn tượng. Đó là anh công nhân Trần Văn Ngoan với bí quyết trị sâu răng “bá đạo” khiến Trấn Thành bật cười, hay cặp đôi thầy trò Hữu Tình đến từ Đồng Tháp và Quốc Toàn đến từ Cao Lãnh ngậm ngùi ra về do chưa biết cách truyền tải ý hài...

 

​Bộ ba rắc rối vượt qua vòng thi đầu tiên của chương trình, nhưng đành dừng chân ở vòng 2 vì phối hợp chưa ăn ý

Phần thi gây cười nhất trong tập 7 thuộc về thí sinh Văn Tân đến từ Hà Nội. Ngay từ phần giới thiệu, Văn Tân khiến giám khảo cười không ngớt khi tiết lộ mối quan hệ "phức tạp" của hai trợ diễn. Cô bạn người yêu cũ Bích Ngọc rủ người yêu mới Đào Xuân Bách cùng tham gia trợ diễn cho Văn Tân. Mối quan hệ trái ngang của bộ ba khiến hai nam danh hài “tròn xoe mắt”. Chưa dừng ở đó, Văn Tân tiết lộ còn yêu Bích Ngọc khiến Trấn Thành, Trường Giang “cạn lời”. Về phần Xuân Bách, anh cho biết mục đích tham gia là vì ái mộ Trấn Thành khiến nam giám khảo “hết hồn”. Bộ ba rắc rối vượt qua vòng thi đầu tiên của chương trình, nhưng đành dừng chân ở vòng 2 vì phối hợp chưa ăn ý.

"Thách thức danh hài" phát sóng lúc 20g30 ngày 10/1/2018, trên kênh HTV7.

An Nhiên