Kẻ sát nhân cô độc - Tập 12

Mối tình đầu giúp Mã Hiểu Đông "giải đố"

Trong lần về quê để trốn chạy thực tại tàn nhẫn, Hoàng (Mã Hiểu Đông) lên thăm mộ người yêu cũ Ái Hương và nhờ cô giải giúp câu đố về dãy số bí ẩn. Kỳ lạ thay, Hoàng bỗng nhận ra đây không phải số điện thoại, mà là ngày sinh nhật của các nạn nhân kế tiếp.

Đây là một bước ngoặt lớn trong quá trình điều tra của đội K13, vừa được mở ra trong "Kẻ sát nhân cô độc" tập 12, phát sóng lúc 22g tối qua (17/11) trên kênh HTV9. Trong lần chạy trốn thực tại quá tàn nhẫn, Hoàng trở về quê, những kỉ niệm và những mối quan hệ xưa cũ theo đó sống lại, giúp anh ngược dòng thời gian tìm lại chính mình, qua đó hàn gắn những vết thương trong lòng. Anh không quên tâm sự và cảnh báo Dung, em gái mình, về những hiểm nguy có thể sẽ xuất hiện và đe dọa tính mạng của cô cũng như mẹ họ. 

Trái tim Hoàng cũng không còn cô đơn khi anh một lần nữa tìm lại được những kí ức trong veo và quá đỗi ngọt ngào về Ái Hương, người thương quá cố của anh, trong chiếc hộp trên nóc tủ. Hoàng đến thăm mộ Ái Hương, tâm sự với cô và nhờ cô giúp anh giải câu đố về những số điện thoại tìm được từ vụ án mạng của Trinh. Ái Hương hiện lên trong ảo giác của Hoàng và nhắc anh về ngày sinh nhật. Hoàng sực tỉnh: những con số đó không phải là số điện thoại, chúng là ngày sinh nhật của những nạn nhân sắp tới. 

Hoàng lập tức gọi điện cho sếp Thái (Thạch Kim Long) và nhờ ông tìm những người tên Thùy có ngày sinh 22/9/1990. Diễn biến gấp rút và đầy kịch tính này cũng liên kết chặt chẽ với manh mối mà Tùng (Phạm Hi) và Trung úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) tìm ra được. Sau khi lần theo biển số chiếc xe suýt đoạt mạng Luân ở tập trước, họ tìm được chủ nhân chiếc xe, người có vợ cũng tên Thùy, và đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên. Điều đáng nói hơn cả ở đây là, Trung úy Luân đã thuyết phục Tùng trì hoãn báo cáo lên sếp Thái, để anh ta phá án trước.

"Kẻ sát nhân cô độc" tập 12 kết thúc trong tình trạng "nước sôi lửa bỏng". Diễn biến tiếp theo sẽ ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của phim để có được câu trả lời. Phim phát sóng định kỳ lúc 22g thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình
Xem thêm