Mối tình 50 năm hiếm có trong showbiz Việt

Được biết đến là cặp đôi “Ông Bà anh” thời hiện đại vì câu chuyện tình yêu vượt thời gian của mình, Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu lần đầu tiên xuất hiện tại “Là vợ phải thế” một lần nữa lại khiến biệt đội cố vấn phải ngưỡng mộ.

Gặp nhau ở đoàn cải lương Chuông Vàng, cô gái 16 tuổi Thanh Dậu đem lòng cảm mến chàng trai Mạnh Dung cao ráo, khôi ngô tuấn tú, rồi tình cảm ấy cứ được giữ âm thầm mà người con trai kia không hề hay biết. Ngại ngùng tâm sự với Việt Hương, vở kịch đầu tiên được đóng chung với người ấy đã khiến trái tim NSƯT Thanh Dậu “sướng” không thốt nên lời mặc cho vai diễn của mình chỉ là một người hầu bé nhỏ còn người thương thì oai hùng trong vai diễn “Sơn Tinh”. 

Nghệ sĩ ưu tú Thanh Dậu và Nhà giáo ưu tú Mạnh Dung

Không xa hoa phù phiếm, ấy vậy mà những điều giản đơn ấy đã cùng hai nghệ sĩ vượt hơn 50 năm giống tố cuộc đời để bên nhau đến tận hôm nay. Câu chuyện tình yêu suốt 10 năm thời niên thiếu dù bị hai gia đình ngăn cấm nên cả nhà giáo Mạnh Dung và NSƯT Thanh Dậu đều gìn giữ, đấu tranh để được trở thành vợ chồng là cả quãng thời gian khó khăn. 

Bất ngờ hơn, sự xuất hiện của diễn viên Hùng Thuận đã trở thành cuộc hội ngộ của “Ông Ba bắt rắn” và cậu bé An trong bộ phim “Đất Phương Nam” đình đám một thời. 

Tham dự Là vợ phải thế, Hùng Thuận chia sẻ bản thân rất muốn nghe được những lời khuyên trong hôn nhân của vợ chồng nghệ sĩ Mạnh Dung – Thanh Dậu sau cuộc hôn nhân đở vỡ của chính mình. Tự trách bản thân không chăm lo tốt cho gia đình ở cuộc hôn nhân đầu tiên, Hùng Thuận muốn bản thân phải tự chuẩn bị cho mình kinh tế thật tốt để có thể bước tiếp một bước nữa trong tương lai. Với những kinh nghiệm quý giá hơn 50 năm trong hôn nhân, nhà giáo Mạnh Dung nhắn nhủ đến biệt đội cố vấn cũng như nam diễn viên Hùng Thuận hãy nên nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau trong tình cảm vợ chồng để có thể bước cùng nhau lâu dài trong cuộc sống hôn nhân.

Đón xem tập 5 phát sóng lúc 21g30 tối nay 8/5 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)